รีเซต

ดูซีรีส์จีน "A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง" ซับไทย-พากย์ไทย แซ่บครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง" ซับไทย-พากย์ไทย แซ่บครบทุกตอน
Jeaneration
9 มกราคม 2566 ( 18:00 )
18.2K

ได้เวลามาแซ่บ...ถึงทรวงกับมินิซีรีส์พีเรียดจากแผ่นดินใหญ่ กับปมแห่งแรงปรารถนาและความทะเยอทะยานของหญิงสาวที่นำพาเรื่องราวยุ่งเหยิงมาสู่พวกเขา กับซีรีส์รสซาบซ่า "A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง" กับการประชันบทบาทกันระหว่าง "เคออิ่ง" กับ "ซ่งเจาอี้" ที่ทุกเสียงต่างการันตีว่าเรื่องนี้...รสชาติไม่เป็นรองใคร!

A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง เป็นเรื่องราวของ เฉินซิน ธิดาของพ่อเมืองที่มีกำหนดจะเข้าพิธีแต่งงานครองคู่กับนายพลผู้เรืองอำนาจอย่าง เซียวฮั่นเซิง แต่แท้ที่จริงแล้วนั้น นางมีใจและหลงรัก องค์ชายหนิง อยู่แล้ว ทำให้คิดแผนอุบายที่จะหลบเลี่ยงการแต่งงานครั้งนี้ เธอจึงใช้เลห์กลและมนตราในการทำให้ผู้หญิงสองคนสามารถสลับใบหน้ากัน และผู้ที่ตกเป็นเป้าหมายในครั้งนี้ก็คือ ชือฉี

ชือฉี ตื่นขึ้นมาด้วยความประหลาดใจ เพราะใบหน้าของเธอที่เปลี่ยนไป บัดนี้เธอกลายเป็นธิดาของพ่อเมือง พร้อมกับถูกบีบคับให้เข้าพิธีแต่งงานกับนายพลด้วยความสับสนในสถานการณ์ ทำให้เธอต้องจำใจเล่นบทบาทเมียจำเป็น พร้อมกับดำดิ่งไปอยู่ปัญหาแห่งความขัดแย้งที่ต้องทำความเข้าใจ แต่เรื่องกลับยิ่งซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เมื่อองค์ชายหนิงก็มีท่าทีที่สนใจในเสน่ห์ของชือฉีด้วยเช่นเดียวกัน

คุณสามารถรับชมซีรีส์จีน A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง ได้ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ได้ครบทุกตอนที่ทรูไอดี ห้ามพลาด!

ดูซีรีส์จีน A Familiar Stranger พักตร์สลับลวง ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa