รีเซต

ซูมชัดๆ 5 พระเอกหน้าเด็กตลอดกาล ทำสาวๆ ใจสั่นสะท้านไปถึงทรวง

ซูมชัดๆ 5 พระเอกหน้าเด็กตลอดกาล ทำสาวๆ ใจสั่นสะท้านไปถึงทรวง
maneenuch2_tvs
18 พฤศจิกายน 2559 ( 14:00 )
25.6K

ต้องบอกว่า พ.ศ.นี้ เป็นยุคแห่งการดูแลสุขภาพซึ่งมาแรงจริงๆ ไม่เพียงแต่เราๆ เท่านั้น เหล่าดารานักแสดงก็ขอเจียดเวลาไปฟิตแอนด์เฟิร์มเพิ่มเสน่ห์อีกซะหน่อย ส่วนเรื่องการดูแลความสวยความหล่อนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่มองข้ามเช่นกัน แต่พระเอกบางคนไม่ต้องทำอะไร เรียกว่าแค่หายใจก็หล่อแล้ว อยากรู้ว่าเป็นใครกันบ้างต้องตามไปดู ทีมข่าวบันเทิง truelife ได้รวบรวม 5 พระเอกหน้าเด็กตลอดกาลเอาให้สาวๆ เตรียมลูกคอกรี๊ดลั่นสนั่นทุ่งแล้ว ขอบอกว่าแต่ละคนวัยเฉียดเลขสี่กันทั้งนั้น แต่ความหล่อคงทนจนสาวน้อยสาวใหญ่ใจระทวยไปตามๆ กัน

1.ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี
แน่นอนว่าท็อปปิกนี้หากขาดพระเอกคนนี้คงจะดูแปลกไม่ใช่น้อย สำหรับหนุ่มติ๊ก ถึงแม้ว่าจะแต่งงานแต่งการมีครอบครัวพ่วงด้วยลูกอีกหนึ่ง ไหนจะตะลุยบุกป่าฝ่าดงถ่ายรายการแบบสมบุกสมบัน แต่ความหล่อ ใส ละมุนละไมของใบหน้ายังเป๊ะเหมือนเดิม ว่าแล้วอยากจะตะลุยป่าบ้างเลยทีเดียว เผื่อหน้าจะเด็กแบบนี้บ้าง

 

 

 

 

2.โดม-ปกรณ์ ลัม
คนถัดมาหนุ่มโดม ผู้กำหัวใจสาวๆ ค่อนประเทศ นี่ก็เป็นหนุ่มฮอตอีกคนในวงการฯ ที่สิบปีที่แล้วหล่อยังไง ปัจจุบันหล่อยิ่งกว่า คนอะไรแค่หายใจยังหล่อ แถมไม่ได้หล่ออย่างเดียว ความสามารถรอบด้าน มิน่าล่ะ ถึงกลายเป็นที่หมายปองของสาวๆ ตลอดๆ นี่ขนาดช่วงนี้เครซี่ปั่นจักรยาน แดดยังทำอะไรผิวหน้าของโดมไม่ได้เลยจ้า

 

 

 

Good morning ? #กรุณางดฝากร้านครับ

A photo posted by domepakornlam (@domepakornlam) on

 

3.แอนดริว เกร้กสัน
ด้านพระเอกหนุ่มมาดติสท์ แอนดริว รู้กันอยู่ว่าเค้าโด่งดังตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั่น วันเวลาผ่านไปจนแฟนละคร แฟนคลับเข้าสู่โหมดใส่ชุดทำงาน แต่หน้าของหนุ่มแอนดริวก็ยังเหมือนเดิม ประหนึ่งถูกสต๊าฟไว้อย่างไงอย่างงั้น และที่สำคัญแทบไม่ได้สัมผัสถึงริ้วรอยบนใบหน้าของเค้าเลย ทำได้ยังไง!!

WHERE IS THIS LEADING TO?

A photo posted by @andrewgregson on

 

A photo posted by @andrewgregson on

 

CAPTION THIS.

A photo posted by @andrewgregson on

 

A photo posted by @andrewgregson on

 

4.เขตต์ ฐานทัพ
ส่งท้ายความอิจฉาเบาๆ กับหนุ่มเขตต์ ที่เพิ่งพ่วงตำแหน่งคุณพ่อป้ายแดงไปหมาดๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเค้าเป็นพระเอกหน้าเด็กตลอดกาลจริงๆ ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ผ่านดัชชี่มากี่รุ่น แต่หนุ่มเขตต์ก็ยังหล่อเหลาเคล้าเสน่ห์เหมือนเดิม โดยเจ้าตัวยอมเผยเคล็ดลับว่าต้องนอนให้พอและกินของดีมีประโยชน์ล่ะเธอ

A photo posted by @kate_thunthup on

 

“To day is thursday” ?#ป๊ะป๋าดีจ้า

A photo posted by @kate_thunthup on

 

 

5. ศรราม เทพพิทักษ์
มาแรงแซงทุกโค้ง สำหรับพระเอกหน้าไทย ที่ทางช่อง 7 นำละครสายโลหิตเมื่อ 21 ปีนำกลับมาฉายอีกครั้ง ทำเอาพ่อขุนไกรในครั้งนู้นกับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวในปีนี้ โดยละครสายโลหิตนี้ ทำให้หนุ่ม-ศรราม โด่งดังและถูกจับเป็นคู่ขวัญกับ กบ- สุวันท์ คงยิ่ง ที่รับบทเป็นดาวเรืองในสมัยนู้นอีกด้วย ดังจนเป็นพลุแตกจนมีละครจอคิวป้อนคู่ขวัญคู่นี้ให้เล่นคู่กันอีกหลายเรื่อง แต่เอ๊ะ!! เมื่อเอาภาพมาเทียบกันชัดๆ พระเอกของเราทำไมไม่แก่ลงไปเลย ผ่านมาหลายสิบปีก็ยังคงความเป็นหนุ่มสมชื่อจริงๆ

?ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 พย เป็นต้นไปสามารถชมละครรักชาติเรื่อง”สายโลหิต” นำแสดงโดย ศรราม สุวนันท์ ทางช่อง 7 ได้ทุกวันเวลา 20.30 ครับผม ขอบคุณครับ #ออกศึกข้านึกแต่รบจบศึกข้านึกแต่รักเจ้าเท่านั้นหากรอดชีวิตกลับมาหากันหวังให้เจ้านั้นดูแลหัวใจชีพนี้มีเพื่อแผ่นดินชีวาต้องมามลายจะขอป้องปกไว้ด้วยสายโลหิ#NK#❤️ @kob_nada_nadol @kobnadanadolfc @sornramfanclub

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

ดาวเรือง @bb_matika #สายโลหิต#❤️ @sornramfanclub

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

“ก้อง” #?#ขวัญใจไทยแลนด์#workpointtv#action#comedy#? @sornramfanclub

A photo posted by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com