รีเซต

บุ๋ม ปนัดดา เผยผลสอบ กรี๊ดลั่น ลูกสาวทำตามสัญญา แม่ได้เงินแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา เผยผลสอบ กรี๊ดลั่น ลูกสาวทำตามสัญญา แม่ได้เงินแล้ว
ข่าวสด
9 เมษายน 2564 ( 09:10 )
123

โพสต์คลิปดีใจหนัก บุ๋ม ปนัดดา กรี๊ดลั่น โดยก่อนหน้านั้นเจ้าตัวเพิ่งโพสต์ผลคะแนนการเรียนของน้องอันดามัน ลูกสาว ที่ได้เกรด 4 ทุกวิชา พร้อมแคปชั่นว่า

“ผลสอบออกแล้วจ้า!! ฉลองงงง!!! พี่อันดามันได้ 4.00 อีกเทอม แต่ที่แม่ดีใจกว่านั้น อันดาสัญญาว่า ถ้าได้ 4.00 จะให้แม่หมื่นนึง เย้ๆๆๆๆๆ”

ขณะที่โพสต์คลิปกรี๊ดลั่นดีใจ พร้อมบอกอีกด้วยว่า “นางสัญญาไว้แบบนั้นเพราะไม่คิดว่าเทอมนี้จะได้ 4.00 อีก ฮ่าๆๆๆๆ สรุปแม่ได้หมื่นนึงจากอันดาจ้า”

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda)

โดย บุ๋ม ตะโกนดีใจในคลิปบอกว่า ได้หมื่นหนึ่งจากอันดามันค่ะ พร้อมหัวเราะดีใจหนัก 4.00 หันไปถามลูกหนูพูดอะไรไว้ ลูกสาวบอกว่าไม่ได้พูด แม่บุ๋ม บอกว่าหนูพูดแม่อัดไว้ ลูกสาวหัวเราะบอกเสียงอ่อยว่า ให้แม่หมื่นหนึ่ง เลี้ยงข้าวเพื่อนอีกหมื่นหนึ่ง

ขณะที่คนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องอันดามัน พร้อมทั้งแซวแม่บุ๋ม อาทิ “อะไรกัน เรียนได้ 4.00 แม่ยังจะทวงหมื่นนึงอีกหราาาาา อันดา เก่งมากค่ะลูก” , “555 น่าร้ากกกก ฝากบอกน้องอัดาว่าตอนหมอเรียนที่บดินทร ยังไม่เคยได้4.00เลยค่า เก่งมากๆๆๆ” , “อันดาเกมแร้ว 10,000” , “แม่บุ๋มดูสวยน่ารักอันดามันเรียนสอบได้เก่งใจดีมากน่ะๆ” , “เรียนเก่งมากค่ะ” เป็นต้น