รีเซต

ทีมผู้สร้าง "The World of the Married" ผุดซีรีส์เรื่องใหม่-จ้องจีบดาราตัวท็อป

ทีมผู้สร้าง "The World of the Married" ผุดซีรีส์เรื่องใหม่-จ้องจีบดาราตัวท็อป
Jeaneration
10 กันยายน 2563 ( 14:30 )
761

ข่าวสารวงการซีรีส์

หลังจากที่ทำให้ซีรีส์ดราม่าเข้มข้นติดเรท 19+ อย่าง "The World of the Married" กลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วภูมิภาคได้อย่างประสบความสำเร็จ ดูเหมือนว่าชื่อของผู้กำกับ "มูวันอิล" และทีมงานร่วมสร้างจะถูกยกระดับให้กับทีมนักสร้างซีรีส์เกาหลีแถวหน้าของวงการไปโดยปริยาย และล่าสุดดูเหมือนว่าเขากำลังเตรียมงานและผุดโครงการสร้างซีรีส์เรื่องใหม่อยู่

ข่าวโครงการซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับมูวันอิล กลายเป็นข่าวที่ค่อนข้างคึกโครมที่เกาหลีเลยที่เดียว ก็เพราะว่าได้มีการทาบทามนักแสดงระดับเอลิสต์ของวงการเกาหลีมาร่วมงานด้วยโดยเฉพาะ ตามรายงานระบุว่า "โจอินซอง" พระเอกหนุ่มที่ทิ้งช่วงกับงานซีรีส์มา 6-7 ปีแล้ว อยู่ระหว่างพิจารณากลับมาสู่จอเล็กอีกครั้ง โดยโปรเจ็คซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับมูวันอิลก็คืองานที่เขากำลังดูๆ อยู่

ขณะเดียวกันก็ยังมีข่าวเพิ่มเติมออกมาอีกว่า "ชาแทฮยอน" นักแสดงหนุ่มดาวค้างฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ถูกทาบทามมาเล่นซีรีส์เรื่องใหม่นี้ด้วย ซึ่งทางต้นสังกัดของเขาก็ยืนยันข่าวนี้เช่นกัน แต่ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรใดๆ ช่วงนี้ เช่นเดียวกับ "ฮันฮโยจู" นางเอกสาวระดับแถวหน้าของวงการ ได้รับการทาบทามมารับบทนำฝ่ายหญิงด้วย โดยเธอก็เป็นอีกนางเอกที่ห่างหายไปจากจอเล็กไป 4-5 ปีแล้ว

สำหรับซีรีส์เรื่องที่ว่าก็คือ "Moving" จากข้อมูลระบุว่าดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ผลงานของนักเขียน "คังฟูล" เรื่องราวของเด็กนักเรียนมัธยมที่เก็บงำความลับต่อครอบครัว แต่ความลับนั้นยิ่งนับวันยิ่งเป็นภัยต่อคนรอบข้าง เบื้องต้นซีรีส์เรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นเตรียมงานเริ่มต้น โดยยังไม่ระบุว่าจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องใด แต่คาดว่าน่าจะได้ออกสู่สายตาคนดูในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 และเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าจับตามองในปีหน้า

ทั้งนี้ถ้าหาก โจอินซอง ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ก็จะเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ของเขาในรอบหลายปี นับตั้งแต่เรื่อง It's Okay, That's Love เมื่อปี 2014 ขณะที่ อันฮโยจู ก็ไม่ได้เล่นซีรีส์มานานแล้ว ตั้งแต่เรื่อง W เมื่อปี 2016 หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับโครงการซีรีส์ Moving เรื่องนี้ จะนำมารายงานให้ทราบต่อไป

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<