รีเซต

ไม่ให้รักได้ยังไง "คีอานู รีฟส์" กับวีรกรรมในกองถ่าย เหตุผลที่ใครถึงเรียกเขาว่าสุภาพบุรุษ

ไม่ให้รักได้ยังไง "คีอานู รีฟส์" กับวีรกรรมในกองถ่าย เหตุผลที่ใครถึงเรียกเขาว่าสุภาพบุรุษ
Jeaneration
26 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
865
1

ข่าวสารวงการหนัง คีอานู รีฟส์

"คีอานู รีฟส์" เป็นนักแสดงที่มีแฟนๆ ทั่วโลกหลงใหลและหลงรักผู้ชายคนนี้อย่างไม่เสื่อมคลาย แม้ว่ากราฟชีวิตในอาชีพนักแสดงของเขาจะมีขึ้นมีลงตามกาลเวลา แต่ความเป็นสุภาพบุรุษและเคารพผู้อื่นของเขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลย ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ "วิโนนา ไรเดอร์" ได้เล่าถึงประสบการณ์ที่เคยทำงานร่วมกับพระเอกผู้นี้ และยืนยันว่าเขาคือสุภาพบุรุษตัวจริง

วิโนนา ไรเดอร์ เปิดเผยกับสื่อชื่อดังของอังกฤษ The Times โดยเธอได้เล่าย้อนไปถึงการทำงานกับ คีอานู รีฟส์ ในหนังเรื่อง "Bram Stoker's Dracula" เมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว ผลงานของ "ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา" เมื่อถึงฉากอารมณ์ที่เธอต้องร้องไห้ในซีนที่จะถึงนี้ แต่เธอพยายามปรับอารมณ์ ท่ามกลางความกดดันจากผู้กำกับที่มีเจตนาช่วยบิ้วท์อารมณ์ให้นักแสดงไปด้วย

เธอเล่าว่า "ตอนนั้นเป็นฉากที่มีนักแสดงหลายคน ทั้ง แอนโทนี ฮอพกินส์, ริชาร์ด อี. แกรนท์ และ คีอานู รีฟส์ แต่ตอนนั้นฉันร้องไห้ไม่ออก ผู็กำกับก็พยายามช่วยบิ้วท์ด้วยการตะโกนด่าด้วยคำหยาบเพื่อเรียกน้ำตาออกมาจากเธอ ผู้กำกับยังสั่งให้นักแสดงคนอื่นๆ ช่วยกันด่าสร้างอารมณ์ให้นักแสดง เพื่องานจะได้เดินหน้าไปต่อ

แต่ปรากฏว่า แอนโทนี ฮอพกินส์ กับ คีอานู รีฟส์ เลือกที่จะไม่ทำ เขาไม่ต้องการจะเข้าด่า หรือพ่นคำสบถหยาบคายใส่เธอ และที่สำคัญเธอก็ว่าคำด่าพวกนั้นก็ไม่ได้ช่วยบิ้วท์อารมณ์เธอได้สักเท่าไหร่ด้วย แต่เรื่องราวในวันนั้นเธอยังคงเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำได้อย่างดี คีอานูใจดีและเป็นสุภาพบุรุษกับทุกคนเป็นอย่างมาก

แน่นอนว่าปัจจุบัน วิโนนา กับ คีอานู ต่างก็เป็นเพื่อนนักแสดงร่วมรุ่นกันที่แจ้งเกิดในวงการไล่เลี่ยกัน พวกเขายังคงมิตรภาพที่ดีเอาไว้ต่อกัน และยังกลับมาร่วมงานกันในหนังอีกหลายเรื่องในเวลาต่อมา ไม่ว่าจะเป็น A Scanner Darkly (2006), The Private Lives of Pippa Lee (2009) และล่าสุดใน Destination Wedding (2018)

ก่อนหน้านี้ วิโนนา ไรเดอร์ ยังเคยสารภาพว่า ฉากแต่งงานในโบสถ์โรมาเนียในหนังเรื่องแรกที่พวกเขาร่วมงานกัน เธอยังนึกว่าเป็นฉากแต่งงานจริงๆ ระหว่างเธอกับคีอานู รีฟส์ เพราะทุกอย่างสมจริงมาก แม้กระทั่งขั้นตอนการให้คำสาบาน ทุกอย่างดูเหมือนจริงไปเสียทุกอย่าง จนเธอเคลิ้มไปว่ากำลังแต่งงานกับชายผู้เป็นสุภาพบุรุษผู้นี้จริงๆ

Source: Entertainment Weekly

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<