รีเซต

สวย เท่ เก่ง!! รวมมิตรสาวคนดัง โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ด เสิร์ฟลีลาพลิ้วชวนตะลึงทั้งหาด

สวย เท่ เก่ง!! รวมมิตรสาวคนดัง โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ด เสิร์ฟลีลาพลิ้วชวนตะลึงทั้งหาด
Entertainment Report_3
27 ตุลาคม 2563 ( 17:50 )
7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เซิร์ฟบอร์ด กลายเป็นกีฬาทางน้ำและกิจกรรมยอดฮิตในหมู่ดาราคนดังไปเรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเฉพาะหนุ่ม ๆ เท่านั้น นางเอกและนักแสดงในวงการก็ให้ความสนใจไม่น้อย แถมยังมีรูปเท่ ๆ ยืนยันด้วย ทาง TrueID ขอถือโอกาสนี้ รวมมิตรสาวคนดัง โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ด เสิร์ฟลีลาพลิ้วชวนตะลึงทั้งหาด ว่าแต่จะเป็นใครกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

รวมมิตรสาวคนดัง โชว์สกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ด เสิร์ฟลีลาพลิ้วชวนตะลึงทั้งหาด

 

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เริ่มที่คุณแม่ น้องโนล่า อย่างสาว เจนี่ ที่ยกบ้านไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ต ทริปนี้ได้เห็นสาวเจนี่อวดสกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ด ขอบอกว่าทั้งฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งสตรองมาก ๆ และดูเหมือนว่าสาวเจนี่จะติดใจ เพราะเธอเล่นหลายครั้งเลยทีเดียว เรียกว่าไม่เสียแรงที่ทุ่มเทเวลาออกกำลังอย่างมีวินัย 

 

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ด้าน คุณมัมพลอย ที่ยอมสลัดความกลัวมาลองเซิร์ฟบอร์ด แทนสโนว์บอร์ด ซึ่งปกติเธอไปเล่นทุกปี แต่ปีนี้ติดโควิด-19 งานนี้สาวพลอยออกอาการภูมิใจกับตัวเองไม่น้อย เพราะเธอบอกว่าเอาจริงไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ

 

กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์

ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกสอง แต่สาว กระแต ศุภักษร ก็ยังไม่ทิ้งลายสายสปอร์ต กระโดดขึ้นเล่นเซิร์ฟบอร์ด โชว์ลีลาพลิ้วไม่เบา ทำเอาเพื่อน ๆ อ้าวปากค้าง เพราะดูโปรมาก ๆ 

 

โย ยศวดี หัสดีวิจิตร

ต่อกันที่สาวแซ่บประจำวงการ โย ยศวดี ที่ปกติเป็นสายทะเลอยู่แล้ว เลยขอวัดใจตัวเอง ด้วยการทำสิ่งที่คิดว่ากลัวมาก ๆ ด้วยการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ผลที่ออกมาคือดูแข็งแรงแถมท่าสวยสุด ๆ 

 

เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร

ส่วนพี่สาวอย่าง เอ อัญชลี ก็ลีลาดีไม่แพ้น้องสาว อวดลีลาอย่างคล่องแคล้ว แถมมีรูปซิกเนอเจอร์ที่ถือบอร์ดริมทะเลถ่ายเก๋ ๆ เรียกว่าแซ่บแต่เป็นสายลุยจริง ๆ 

 

หญิง รฐา โพธิ์งาม

ถึงแม้ว่าจะเป็นสายวิ่ง แต่เมื่อ หญิง รฐา ไปทะเลทั้งที ขอลองเล่นกีฬายอดฮิตเซิร์ฟบอร์ด แม้ว่าจะยังไม่ถนัดหรือโปรเหมือนคนอื่น ๆ แต่เห็นลีลาแล้วบอกได้คำเดียวว่าดี!

 

บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

ปกติจะเห็นนางเอกสาว บี น้ำทิพย์ ปล่อยพลังแซ่บไฟลุกเวลาออกทริปทะเล แต่คราวนี้ขอโชว์สกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ด ตามรอยเพื่อนดาราคนอื่น ๆ เล่นเก่งหรือไม่ ไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ ขนาดถ่ายกับบอร์ดก็ยังเซ็กซี่สุดพลังเหมือนเคย

 

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

ด้านนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่พักหลังไปทะเลถี่ ๆ ก็ขอโชว์สกิลเล่นเซิร์ฟบอร์ดกับเค้าเหมือนกัน เธอเล่าว่าแค่ลองจับคลื่นเองครั้งแรกก็หมดแรงแล้ว แม้ว่าไม่มีรูปโต้คลื่นมาให้ได้ดูกัน แต่ก็ไม่ลืมมีรูปเท่ ๆ มาฝากแฟน ๆ ชาวไอจี เพียงแค่นี้ก็ใจชื้นแล้ว  

 

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ส่วนนางเอกสาวเล็กพริกขี้หนู เต้ย จรินทร์พร ต้องลุกขึ้นยืนปรบมือให้รัว ๆ เลย เห็นไซส์มินิแบบนี้ แต่เธอมีพลังเหลือเฟือมาก วาดลีลาพลิ้วเล่นเซิร์ฟบอร์ดสวยงาม จนได้รูปแจ่ม ๆ อย่างที่เห็น โดยเธอเผยว่าโชคดีที่มีสกิลเซิร์ฟสเก็ตมาก่อน เลยทรงตัวได้ไม่ยาก

 

วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด

ส่วนสาว วาววา ณิชชา ไม่ทิ้งลายแซ่บ คว้าทูพีชใส่เล่นเซิร์ฟบอร์ด งานนี้ขอบอกเลยว่าไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนเลย ไหนจะลีลาสุดสตรองที่เธอบังคับบอร์ด ไหนจะหุ่นเป๊ะ ผิวขาวโดดเด่นทิ่มตา เอาเป็นชนะเลิศไปเลยจ้า และที่สำคัญเห็นเป็นสาวเอวบางร่างน้อยแบบนี้แต่เรี่ยวแรงเหลือล้นมาก ๆ 

 

พราว การัญชิดา คุ้มสุวรรณ 

แม้ว่าจะเคยเป็นเล่นเป็นครั้งแรก แต่นักแสดงสาว พราว การัญชิดา ก็ออกตัวแรง ๆ เลยว่าแค่พอยืนทรงตัวได้บนบอร์ดก็ฟีลกู๊ดมากแล้ว ต้องบอกว่าลีลาใช้ได้เลยทีเดียว และที่สำคัญแถมแชะรูปอวดแบบรัว ๆ แถมแอบเซ็กซี่เบา ๆ เรียกว่าเป็นอีกนักแสดงสาวที่หลงเซิร์ฟบอร์ดเข้าแล้ว 

 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป

ต่อกันที่คุณแม่หุ่นแซ่บสุดในสามโลก เอมมี่ มรกต ที่เก็บกระเป๋ายกบ้านไปเที่ยวทะเลเป็นว่าเล่น ก่อนหน้านี้เธอบินลงใต้ เที่ยวทะเลอันดามัน งานนี้สาวเอมมี่จัดหนักเหมือนเคย และยังโชว์ลีลาเล่นเซิร์ฟบอร์ดสุดสยิว เพราะบิกินีตัวจิ๋วที่เะอใส่นั้น มันแซ่บเกินต้านมากแม่

 

คารีสา สปริงเก็ตต์

ส่งท้ายที่สาว คารีสา สปริงเก็ตต์ เป็นอีกคนที่เคยเปิดใจว่าเธอชื่นชอบการไปทะเลมาก ๆ และปี ๆ หนึ่ง เธอไปมากกว่าสิบครั้ง และยังทำกิจกรรมทางน้ำบ่อยมาก แม้กระทั่งกางเต็นท์ริมหาดก็ทำมาแล้ว รวมถึงกีฬาเซิร์ฟบอร์ดที่พลาดไม่ได้ แถมยังโชว์รูปเท่ ๆ ให้เราได้ดูกันอีกด้วย  

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  janienineeleven, nychaa, toeyjarinporn, wawwa_nc, prawfar_kk, aimeemorakot, carissa_spg, beenamthipofficial, realyingrhatha, yoyossavadee, a_unchalee, iamkratae, chermarn