รีเซต

กินข้าวบ้างเป็นห่วง! กระแต และแก๊งเพื่อนรุดเยี่ยม เป้ย หลังเครียดท้องแข็งจนเข้าโรงพยาบาล!

กินข้าวบ้างเป็นห่วง! กระแต และแก๊งเพื่อนรุดเยี่ยม เป้ย หลังเครียดท้องแข็งจนเข้าโรงพยาบาล!
Entertainment Report_2
7 สิงหาคม 2561 ( 13:00 )
4.4K

แน่นอนว่ากระแสข่าว “เป้ย ปานวาด เหมมณี” กับพริตตี้ปริศนาที่ปิดเฟซบุ๊กหนีไปแล้ว หลังเป้ยเคลียร์ใจกันในแชตไลน์เรื่องมายุ่งเกี่ยวกับสามี “รอ.นิธิ บุญยรัตกลิน” หรือ “ป๊อป” สามีที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ ภาวะเครียดทำให้เป้ยมีอาการท้องแข็งต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาลจนเพื่อนๆ รุดเยี่ยมส่งกำลังใจถึงเตียง นำโดย “กระแต ศุภักษร” กับ “เปิ้ล ภารดี” เพื่อนซี้ยุคแรกเข้าวงการ ที่กระแสโพสต์ภาพคู่เป้ยนอนบนเตียง ป่วยแล้วบอกว่า… “เป็นห่วงนะ กินข้าวบ้างนะเพื่อน ขอร้อง ❤️ @ppanward”

 

 

 

นอกจากนี้ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ยังมีเมย์ พิชญ์นาฏ มานอนเป็นเพื่อน และ “หนิง ปณิตา” ส่งกำลังใจตรงมาจากต่างแดน ขณะที่ไปเที่ยวกับครอบครัวแต่ก็ยังแสดงความห่วงใยมาถึงเป้ยที่เมืองไทย ขอให้ต่อสู้กับปัญหา สำหรับเป้ยนั้นกำลังท้องแก่ใกล้คลอดในเดือนหน้านี้แล้ว แต่ในยามไม่สบายใจเพื่อนนักแสดงส่งกำลังใจเพียบทีเดียว ส่งกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆ กินข้าวจะได้กลับมาสดใส แข็งแรง เหมือนเดิมไวๆ

 

 

ส่วนในไอจีของป๊อป ที่ใช้ชื่อว่า popynithi ในภาพทะเลบรรดาทีมเมียหลวงเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ถึงป๊อปจำนวนมากถึงเรื่องราวดังกล่าว และมีอีกหลายคนที่อยากให้ทั้งสองฝ่ายไปเคลียร์กัน คนนอกอย่าเพิ่งยุ่ง สำหรับป๊อปกับเป้ยนั้นเพิ่งไปทะเลกับแก๊งเพื่อนที่ศรีพันว่า ภูเก็ตมาเมื่อสิ้นเดือนก.ค.ที่ผ่านมาก่อน และเป้ยยังโพสต์ภาพป๊อปจูบท้องพร้อมแคปชั่นว่า… “ลูก2แล้วนะคะที่รัก @popynithi” ก่อนจะมีกรณีแชตไลน์กับสาวปริศนาที่มายุ่งกับสามีเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ppanward , imkratare , ple_paradee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID