รีเซต

ฮอตนะแม่! เปิดผลงาน "ต่าย ชุติมา" บนทรูไอดี กี่ปีก็ยังสดใสเหมือนเดิม!

ฮอตนะแม่! เปิดผลงาน "ต่าย ชุติมา" บนทรูไอดี กี่ปีก็ยังสดใสเหมือนเดิม!
EntertainmentReport2
10 พฤษภาคม 2566 ( 08:00 )
4.4K
1

"ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ" อดีตนางเอกสาวหน้าหวานจากภาพยนตร์ "Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย" สาวฮอตในอดีตที่ต้องบอกว่ากาลเวลาผ่านไปนานหลายปี ลูก 1 แต่นางเอกสาวคนนี้ หน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย สดใส สวย ออร่า เรารวมผลงานของต่าย ที่อยู่บนทรูไอดีมาฝากกัน กาลเวลาเปลี่ยน แต่ความสดใสของแม่นั้นไม่เปลี่ยนเลย!

 

Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

(ดูได้ถึงวันที่ 15 ก.พ.2567)
นำแสดงโดย วิทวัส สิงห์ลำพอง, ชุติมา ทีปะนาถ, ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล, รัชชุ สุระจรัส, เฉลิมพล ตันติ์ทวิสุทธิ์, ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, คาซุกิ ยาโนะ

Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ...เวลาที่เราจาม เป็นเพราะมีคนคิดถึง หรือเพราะอากาศเปลี่ยนกันแน่นะ ? ปลายฤดูหนาวหลังเรียนจบ ม. 3 ป้อม ตัดสินใจสอบ เข้าเรียนต่อที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล โรงเรียนที่สอนดนตรีเป็นวิชาชีพตั้งแต่ชั้น ม.ปลาย แต่ไม่ใช่เพราะเขารักดนตรี แต่เป็นเพราะเขาหลงรักผู้หญิงต่างหาก

 

หนีตามกาลิเลโอ


(ดูได้ถึงวันที่ 15 ก.พ.2567)
นำแสดงโดย ชุติมา ทีปะนาถ, จรินทร์พร จุนเกียรติ, เร แมคโดนัลด์

 หนีตามกาลิเลโอ ...เมื่อสองวัยรุ่นสาวไทยขี้หนาว จับมือกันหนีเมืองไทยไปย่ำโลกเล่น คนหนึ่งหนีเรียน คนหนึ่งหนีรัก แผนคือ เสิร์ฟไป เที่ยวไป - ลอนดอน ปารีส เวนิส ทริปสุดขั้วเริ่มต้นขึ้นบนคำสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน

 

Bad Guys ล่าล้างเมือง


(ดูได้ถึงวันที่ 31 ก.ค.2570)
นำแสดงโดย จิรายุ ตันตระกูล ,ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ , ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ , กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร, สุรศักดิ์ วงษ์ไทย,ชุติมา ทีปะนาถ

Bad Guys ล่าล้างเมือง...การร่วมมือกันของทีมที่เอานักโทษ นักฆ่า ตำรวจหัวรุนแรง และตำรวจสาวมา เพื่อไขคดีต่าง ๆ ซึ่งถ้ายิ่งปิดคดีได้มากเท่าไหร่ ก็จะถูกลดโทษได้มากขึ้นเท่านั้น

 

เมียหลวง

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2566)
นำแสดงโดย วงศกร ปรมัตถากร ,บงกช คงมาลัย,พิมประภา ตั้งประภาพร ,เจณิสตา พรหมผดุงชีพ,นริลญา กุลมงคลเพชร ,อัครวุฒิ มังคลสุต ,กนกฉัตร มรรยาทอ่อน,ชุติมา ทีปะนาถ ,ณัฐ ศักดาทร

เมียหลวง...ดร.วิกานดา ผู้เป็นเมียหลวงแต่ต้องโดนคุกคามจากผู้หญิงของดร.อนิรุทธิ์สามีมาตลอดดร.อนิรุทธิ์เชื่อว่าการมีผู้หญิงหลายคนจะทำให้เขาอยู่เหนือกว่าภรรยาแต่ดร.วิกันดาไม่ปล่อยให้อารมณ์และความรู้สึกมาทำลายชีวิตกลับใช้สมองในการต่อสู้เธอเชื่อว่าผู้หญิงนั้นแม้จะรักมากแค่ไหนสิ่งสำคัญคือคนเราต้องรักตัวเองและรักศักดิ์ศรีของตัวเอง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa