รีเซต

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” เคลียร์ชัดหลังถูกโยง “สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก”

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” เคลียร์ชัดหลังถูกโยง “สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก”
Daradaily
4 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:11 )
55

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” เคลียร์ชัดหลังถูกโยง “สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก” 

            ออกมาเปิดใจครั้งแรก สำหรับหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์” หลังถูกโยงว่าเป็น “สามีหล่อของดาราสาวมีบ้านเล็ก” จนแฟนๆ แห่เข้าไปคอมเมนต์ถามในไอจี โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า

            ตัวเองงงมากที่ถูกโยง โดยวันที่เกิดเรื่องป๊อกได้อยู่ในห้องอัดและได้มีน้องโทรมาบอกถึงข่าวที่ถูกโยงพอได้อ่านข่าวก็ตกใจมากและไม่โกรธมันเป็นความรู้สึกงงมากกว่าที่โยงมาได้ยังไง ถ้าอะไรที่มีมูลความจริงจะไม่สงสัยมาก แต่อันนี้เป็นอะไรที่งงมาก และมาร์กี้ก็เพิ่งรู้ข่าวที่ถูกโยงจากป๊อกเหมือนกัน ซึ่งเขารู้สึกเฉยๆกับข่าวที่ถูกโยงเพราะเราสองคนเข้าใจกันดีว่าไม่ใช่คู่เรา ซึ่งในข่าวที่ลือฉาวเขียนคำใบ้ว่า เอียงซ้าย แต่เพลงของตัวเองคือโยกซ้าย และรู้สึกตลกดีที่หลายอย่างโยงมาที่ตัวเอง

           สำหรับเรื่องที่มีคอมเมนต์จวกยับไปนอกใจมาร์กี้ ไม่สนใจลูกบ้างนั้น ซึ่งป๊อก ยอมรับว่า เรื่องนี้ตนเองรู้สึกเศร้าเล็กๆที่รู้สึกว่า ทำไมต้องเป็นผม นี่ขนาดไม่ใช่เรื่องจริงนะ ถ้าเป็นเรื่องจริงผมไม่มุดดินไปเลยเหรอ โดยจากประสบการณ์ที่ตัวเองเคยได้แชร์ว่าผ่านเหตุการณ์ผ่าสมองไป ผมอยากรับพลังบวกและแฮปปี้ทุกวัน และอยากให้ทุกคนเป็นแบบนั้น เพราะ คนเราควรมีความสุขให้มากๆ

            ส่วนเรื่องที่โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า อะไรก็กู นั้น ด้าน ป๊อก เผยว่า มันเป็นความผิดหวังเล็กน้อยว่า ตัวเองยังไม่ได้ทำอะไรเลยเนี่ย ซึ่งความจริงยังไงก็เป็นความจริง ไม่ได้อยากมาสร้างภาพว่ารักลูกเพื่อแก้ข่าวแต่เราเป็นยังไงก็เป็นยังไงนั้น