รีเซต

11.12.13 รักกันจะตาย ยกกองขึ้นเชียงใหม่ ปิดถนนถ่ายฉากใหญ่ สงกรานต์!!

11.12.13 รักกันจะตาย ยกกองขึ้นเชียงใหม่ ปิดถนนถ่ายฉากใหญ่ สงกรานต์!!
fluker_tvs
11 เมษายน 2559 ( 10:00 )
1.7K
1

ผู้กำกับ “เต้ย สราวุธ วิเชียรสาร” เกิดอาการมันส์มือ นอกจากจะปิดโทลย์เวย์ถ่ายฉากอุบัติเหตุใหญ่แล้ว ยังเลยเถิดถึงขั้นยกกองถ่ายขึ้นไปปิดถนนหน้าประตูช้างเผือก จ. เชียงใหม่ เพื่อถ่ายฉากใหญ่เล่น น้ำสงกรานต์ ของ คู่ซี้ปึ้กคู่ใหม่ “ยิปโซ –อริย์กันตา มหพฤกษ์พงศ์” และ “บุ๊คโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ในภาพยนตร์ทำรายได้เปิดตัวแรงที่สุด 11. 12 . 13 รักกันจะตาย ให้แฟนๆได้ชมกันด้วย

ฉากที่ว่า เป็นฉากใหญ่ในตอน 13 “แคท” (ยิปโซ) ถูกเพื่อนซี้ “เจน” (บุ๊คโกะ) ชวนขึ้นไปเล่นสงกรานต์ที่เชียงใหม่ โดยที่ “แคท” ไม่รู้สักนิดว่า “เจน” ตายไปแล้ว

ฉากนี้มีหนุ่มสาวชาวเชียงใหม่มาร่วมเข้าฉากกว่าร้อยชีวิต ท่ามกลางแดดเปรี้ยงๆ แต่ยังดีที่เป็นฉากเล่นสงกรานต์ ทั้งกองถ่ายก็เลยเย็นชุ่มฉ่ำตลอดการถ่ายทำ ทั้ง “ยิปโซ –บุ๊คโกะ” มันส์กับการเล่นน้ำสงกรานต์เป็นอย่างมากเหมือนกับอยู่ในบรรยากาศสงกรานต์จริงๆ

“ยิปโซ” เล่าว่า

​“สนุกมากกับการถ่ายทำ เพราะปีนี้ได้เล่นสงกรานต์ถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกขึ้นมาวันสงกรานต์จริงเพื่อเก็บบรรยากาศ ​ ​ตอนนั้นก็เปียกมากคนเยอะ แล้วก็ขึ้นมาอีกครั้งเพื่อถ่ายทำเพิ่มเติม ​ ​รู้สึกว่าบรรยากาศยังสนุกเหมือนสงกรานต์จริงๆ ดีใจที่ได้เพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นคือบุ๊คโกะ เค้าเป็นคนน่ารัก เทคแคร์ ชวนกินโน่นกินนี่ เพิ่งรู้ว่าบุ๊คโกะ เป็นคนเชียงใหม่ด้วย เค้าก็พาไปกินของอร่อยๆค่ะ”

“บุ๊คโกะ”

​มาสนิทกับ ยิปโซ ที่นี่ค่ะ คือเรื่องเราจะเกิดที่เชียงใหม่ทั้งหมด แล้วเราต้องเล่นเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่อนุบาล ดังนั้นถ้าไม่สนิทกันจริงๆมันจะถ่ายทอดตรงนี้ออกมาไม่ได้ พอขึ้นเชียงใหม่ปุ๊บ บุ๊คโกะ เลยพา ยิปโซ ไปหาของกินก่อนเลย (หัวเราะ)​ ​แล้วเราก็คุยกันถูกคอจริงๆ เล่าเรื่องนั้นเรื่องนี้ ความสนิทกันก็เลยออกมาในภาพยนตร์อย่างที่ทุกคนสัมผัสได้ค่ะ
บทสรุปของเหตุการณ์ช่วง 3 วันอันตราย ของ แคท (ยิปโซ) สาวกลัวผีขึ้นสมอง กับเจน (บุ๊คโกะ) คู่เพื่อน “สาว” ที่มีสัญญาใจ ว่าจะไปไหนไปกัน แต่ถ้าใครคนหนึ่งตายไปก่อน จะไปต่อ ยังไงล่ะ แถมไปเจอโรงแรมหลอนๆ เข้าขั้นร้างใจกลางเมืองเชียงใหม่ สงกรานต์หนนี้มันมีอะไรแปลกๆ นะ ติตามชมภาพยนตร์ ครบรส สยอง ฮา น้ำตาซึม ทุกโรงภาพยนตร์ วันนี้