รีเซต

ไอซ์ อภิษฎา ส่ง แตงโม ลูกรักพระเจ้า บอกเลิกคิดได้แล้ว ว่าไม่มีใครรัก

ไอซ์ อภิษฎา ส่ง แตงโม ลูกรักพระเจ้า บอกเลิกคิดได้แล้ว ว่าไม่มีใครรัก
ข่าวสด
14 มีนาคม 2565 ( 11:56 )
54

ไอซ์ อภิษฎา ส่ง แตงโม ลูกรักพระเจ้า บอกเลิกคิดได้แล้ว ว่าไม่มีใครรัก

ไอซ์ อภิษฎา ส่ง แตงโม - เมื่อวันที่ 13 มี.ค. วันสุดท้ายของงานพิธีอาลัย นักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อนร่วมวงการ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ได้เดินทางมาร่วมงาน ที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ พร้อมกล่าวคำไว้อาลัยกับแตงโม

โดย ไอซ์ อภิษฎา ได้โพสต์รูปภาพส่งแตงโมสู่อ้อมกอดพระเจ้า ทั้งเผยความในใจว่า “กูมาส่งมึงไปอยู่ในอ้อมกอดพระเจ้านะ ข้างบนนั้นมึงต้องเป็นที่รักของทุกคนแน่ๆ เพราะไม่ว่าใครอยู่กับมึงก็จะมีแต่ความสุข และเลิกคิดได้แล้วนะว่าไม่มีใครรัก ทุกอย่างที่เกิดขึ้นข้างล่างตรงนี้ กูรู้ว่ามึงเห็น สัมผัสได้

แชทข้อความสุดท้ายเหมือนมึงจะรู้เลยเนอะว่าจะเป็นข้อความสุดท้ายจริงๆ มึงเลยบอกรักกู และกูดีใจที่ได้บอกรักมึงเหมือนกัน ดีใจนะที่ช่วงเวลานึงเราเคยสนุกด้วยกันมาก และกูรู้มึงไม่ชอบเห็นเพื่อนเศร้า มึงจะชอบเล่นตลกกลบเกลื่อนให้เพื่อนขำ กุขอส่งมึงด้วยรอยยิ้มนะ เพราะกูรู้ว่ามึงได้เป็นลูกรักพระเจ้าแน่ๆ อยู่ข้างบนกับคุณโสภณอย่างมีความสุขนะมึง รักมึง

ในขณะเดียวกัน แฟนคลับที่รักแตงโม ต่างคอมเมนต์อีโมจิหัวใจสีขาว อีกทั้งบอกว่า “แปลกมาก ที่โมเคลียร์ใจกับทุกคนหมดเลย เหมือนรู้ว่าจะไม่อยู่ พี่เอ แม่อ้วน แม่เขาเอง จีเจจ๋า มาไอซ์อีก” , “เขียนดีจัง” , “รักไอซ์ กลับไปสู่อ้อมกอดของพระเจ้านะแตงโม” , “ร้องไห้ตามเลย” , “อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ รับรู้ได้ถึงความรักของเพื่อน”

ขอบคุณไอจี : apitsada