รีเซต

นางร้ายสิ้นลาย!! 10 ดาราสาว กับบทบาทเมียและแม่นอกจอ ขอแฮปปี้บ้าง

นางร้ายสิ้นลาย!! 10 ดาราสาว กับบทบาทเมียและแม่นอกจอ ขอแฮปปี้บ้าง
Entertainment Report_1
4 พฤศจิกายน 2561 ( 13:00 )
5.3K

ถึงแม้ในจอพวกเธอเหล่านี้จะผิดหวังในรัก เพราะตามสูตรพระเอกต้องคู่กับนางเอก และบางเรื่องร้ายจนแฟนละครแทบอยากจะโยนเปลือกทุเรียนใส่ แต่นอกจอและชีวิตจริงของพวกเธอนั้นแสนน่ารัก สวย เซ็กซี่ แถมยังมีชีวิตดี๊ดีกันทุกคนหลังจากแต่งงานมีครอบครัวกันไป ทุกวันนี้พวกเธอตกที่นั่งเดียวกันคือ “นางร้ายสิ้นลาย” ที่ผันตัวเองเป็นคุณแม่เต็มสูบ เลี้ยงลูก ดูแลครอบครัว แต่ไม่ลืมแบ่งเวลาทำงานที่ตนรัก เป็นใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

1. เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน
ต่อให้ “ป๊อป” สามีสุดที่รักเคยนอกลู่นอกทาง แต่สุดท้าย “เป้ย” คือภรรยาและแม่ของ “น้องโปรด, ปาลิน” ที่ดีที่สุด เธอทำหน้าที่ความเป็นเมียและแม่ไม่บกพร่อง ส่วนอดีตที่ผ่านมาก็ให้มันผ่านไป เพราะตอนนี้แฮปปี้เวอร์

 

 

 

2. โอ๋-ภัคจีรา พสวงศ์
ด้าน “โอ๋” เป็นอีกหนึ่งคนที่โชคดีเรื่องคู่ครองสุดๆ เพราะไม่ได้แค่มีสามีรวย แต่ “เฟี๊ยต” นั้นเป็นสามีที่แสนดี ยามสาวโอ๋ป่วยหนักถึงขั้นผ่าตัด ก็ได้สามีคอยดูแลไม่ห่าง ตอนนี้มีลูกสาวสุดที่รัก 1 คนชื่อ “น้องแสนดี”

 

 

 

3. กิ๊ก-สุวัจนี พานิชชีวะ
ส่วนนางร้ายในตำนาน “กิ๊ก” เผลอแป๊บเดียวแต่งงานกับสามี “แจ็คกี้” มา 16 ปีแล้ว มีทายาทสามคน “น้องธัญย่า, ธาช่า, ธอน” แถมตอนนี้ชีวิตดีคูณสอง เพราะลดน้ำหนักได้ถึง 40 กก. เธอเผยว่าทำเพื่อลูก อยากอยู่กับลูกไปนานๆ

 

 

 

4. เนย-โชติกา มณีฉาย
ตั้งแต่แต่งงานมีลูก “เนย” ผันตัวเป็นคุณแม่เต็มตัว โดยตกลงกับสามี “อาร์ม” ว่าจะเลี้ยงลูก “น้องอคิณ” กันเอง พร้อมชมสามีออกสื่อ เป๊ะเรื่องการเลี้ยงลูกมาก เป็นภรรยาที่น่ารักแบบนี้ มิน่าสามีทั้งรักทั้งหลง

 

 

 

5. กระแต-ศุภักษร เรืองสมบูรณ์
ถึงแม้สาว “กระแต” จะมีลูกสองคนแล้ว “น้องเจ้าขา, เจ้าคุณ” แต่หุ่นและความเซ็กซี่ยังคงอยู่เหมือนเดิม เธอให้ความสำคัญกับการปั๊มนมมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ เมื่อถึงเวลาต้องหยุดทุกอย่าง เพื่อปั๊มนมให้ลูก

 

 

 

6. เอ๋-พรทิพย์ สะกิดใจ
ฟากนางร้ายคนสวย “เอ๋” คุณแม่คนสวยของ “น้องภูดิศ, เภา” นับวันความแซ่บยิ่งทวีคูณ ทำเอาสามีอย่างพระเอก “ป๋อ” สุดรักสุดหวง พร้อมบอกออกสื่อเหมือนได้ภรรยาคนใหม่ แถมยังอนุมัติแต่งตัวเซ็กซี่ได้

 

 

 

7. ปอย-ปวีณา ครบนพรัตน์
หายจากหน้าจอไปพักใหญ่ หลังจาก “ปอย” แต่งงานกับสามีนักธุรกิจ “คุ้ง” มีโซ่ทองคล้องใจ 1 คน “น้องโมนา” และเมื่อวันเกิดที่ผ่านมา สามีสายเปย์ถอยรถหรูป้ายแดงเป็นของขวัญให้สาวปอย เป็นนางร้ายอีกคนที่ชีวิตดี๊ดี

 

 

 

8. เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย
ล้มลุกคลุกคลานกันมานักต่อนัก แต่สุดท้าย “เมย์” ก็คือแม่ของลูกที่ “หนุ่ม” เลือกแล้ว จนกลายเป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่อบอุ่นและน่ารัก แถมผลิตทายาทสุดคิ้วท์ “น้องมายู” ใครเห็นเป็นต้องรัก

 

 

9. หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ
เป็นคนที่ทุ่มเทกับสิ่งที่ทำเสมอ สำหรับ “หนิง” ตอนแสดงเป็นนางร้ายก็ร้ายคนจนอิน พอมาเป็นผู้จัดละครก็เรตติ้งดี ส่วนหน้าที่ภรรยาของ “จิน” และคุณแม่ของ “น้องณิริน” ก็ทำได้ไม่บกพร่อง เรียกว่าความสุขที่ลงตัว

 

 

 

10. เจน-ชมพูนุช โกวิทยา
ยังคงจำกันได้กับภาพนางร้ายตัวเล็กคนสวย “เจน” ที่ปัจจุบันชีวิตสุดแฮปปี้ แต่งงานมีครอบครัวกับ “ก้อง” สามีสุดหล่อ และมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสองคน “น้องเกรท, เกน” ต่อให้มีลูกสอง สาวเจนยังเป็นคุณแม่หุ่นเช้งเหมือนเดิม

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม ppanward, ohpak, kiksuwatjanee, noeychotika, iamkratae, aey_pornthip, poy_paweena_tun, mayfuang, ningpanita, janekovitya

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID