แพร ณัฏฐธิดา ทวงบัลลังก์ ฝากงานละคร 7 เรื่อง 7 รส!!

แพร ณัฏฐธิดา ทวงบัลลังก์ ฝากงานละคร 7 เรื่อง 7 รส!!
Pannaput_tvs
2 มี.ค. 60
2.8K

เบรกงานแสดงไปทุ่มเทกับการเรียนซะนาน พอคว้าปริญญาตรี สถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ฯ ภาคอินเตอร์ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้สมใจแล้ว สาวน้อยตาหวาน แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ อดีตนักแสดงเด็กคนดังในอดีต ที่ฝากผลงานไว้มากมาย ได้กลับมาทวงบัลลังก์ เดินตามความฝัน ลุยงานบันเทิงอย่างจริงจังในฐานะนักแสดงฟรีแลนซ์แล้วจ้า

โดยตอนนี้สาวแพรนั้นมีละครอยู่ 7 เรื่อง แต่ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้คือ ซีรี่ส์ 7 days love เพราะรักไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ช่อง 15 Plus Channel ทาง Youtube

และเร็วๆ นี้กับ Love songs love series ตอนยังโสด ช่อง GMM25 ที่จะออนแอร์ในวันที่ 5 มีนาคมนี้

อีกทั้งยังมียุทธการสลัดนอ ทางช่อง Workpoint กับมิติสยอง เชื่อเป็น ไม่เชื่อตาย ตอนของรักของหวง ช่อง GMM25 ที่จ่อคิวเตรียมออนแอร์ในเดือนมิถุนายน, รวมไปถึง 7 วันจองเวร เดอะ ซีรี่ส์ ซีซั่น 3 ทางช่อง 3 ที่คาดว่าจะออนแอร์ในช่วงกลางปีนี้ และยังมีซีรี่ส์ที่กำลังถ่ายทำอยู่ก็คือ ซีรี่ส์เพชร ลูกผู้ชาย ช่อง 3

ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะยังมีละครของช่อง GMM25 ที่กำลังเตรียมฟิตติ้งอยู่อีกด้วย จะเป็นเรื่องอะไรต้องคอยติดตามกัน กลับมาแปปเดียวงานแน่นขนาดนี้ สงสัยว่าจะได้ขึ้นแท่นสาวฮอตอีกคนของวงการแน่ๆ!

สาวแพรได้เปิดใจว่า พอเรียนจบก็จัดเต็ม เพราะคิดถึงงานแสดงมากๆ และก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่มองเห็นความสามารถและให้โอกาส ส่วนเรื่องที่บอกว่าการเป็นดาราเด็กทำให้ได้เปรียบคนอื่นนั้น สาวแพรบอกเลยว่าไม่เลย เพราะการแสดงตอนนี้กับตอนเด็กไม่เหมือนกันเลย ต้องปรับจูนใหม่ทั้งหมด และต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เรียกว่านับ 1 ในวงการใหม่เลยอีกด้วย

“แพรเติบโตมาในกองละครตั้งแต่เด็กๆ รักและผูกพันกับอาชีพนี้มาก พอวันนี้ได้กลับมาก็ดีใจค่ะ กับทุกๆ งานแพรมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำให้ออกมาดีสุดความสามารถ” สาวแพรกล่าวปิดท้าย เห็นความทุ่มเทของสาวแพรขนาดนี้แล้ว แฟนๆ ต้องไม่พลาดอย่าลืมติดตามผลงานและให้กำลังใจสาวแพรกันรัวๆ ด้วยนะจ๊ะ!

หืมม.. cr @pipeder

A post shared by PEAR. (@pearnattatida) on

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม pearnattatida
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.trueid.com