รีเซต

ปีของเรณู! เบลล่า แต่งชุดนางสงกรานต์ สวยสง่าสมราคานางเอกตัวท็อป! (มีคลิป)

ปีของเรณู! เบลล่า แต่งชุดนางสงกรานต์ สวยสง่าสมราคานางเอกตัวท็อป! (มีคลิป)
Entertainment Report_1
11 เมษายน 2562 ( 17:52 )
4.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นนางสงกรานต์ที่งามจับใจเหลือเกิน กับลุคของ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่ถูกเนรมิตรความงามให้เป็นนางทุงสะเทวี นางสงกรานต์ปี 2562

>>เบลล่า พลิกบทสุดแซ่บ ปะทะฝีปาก ใหม่ เจริญปุระ ใน กรงกรรม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย The Jen Studio (@thejenstudio) เมื่อ

 

“เบลล่า ราณี แคมเปน” กลับมาทวงบังลังก์ความปังจากบทของ เรณู ใน กรมกรรม กับบทบาทที่เธอไม่เคยเล่นมาก่อน ซึ่งก็ถูกอกถูกใจแฟนละคร จนคิด 1 ใน 5 ของ บุคคลที่เด็ก เยาวชน และประชาชน ต้องการรดน้ำหรือสาดน้ำสงกรานต์มากที่สุด 5 อันดับแรก โดยอันดับ 1 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อันดับ 2 โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ อันดับ 3 เบลล่า – ราณี แคมเปน อันดับ 4 ผู้ว่าราชการจังหวัด และอันดับ 5 ญาติผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของทุดเพศทุกวัยจริงๆ ล่าสุดไปออกงานถูกแปลงโฉมให้เป็นนางสงกรานต์ 2562 ด้วยชุดไทย ด้วยผ้าไทยฝีมือของ ครูบิ๊ก พีรมณฑ์ ชมธวัช แห่งอาภรณ์งามสตูดิโอ ที่สร้างสรรค์ความเป็นไทยผ่านอาภรณ์และมุมมองต่างๆ ให้เป็นนางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ในปีนี้ ทรงนามว่า “ทุงสะเทวี” ทรงพาหุรัดทัดดอกทับทิม อาภรณ์แก้ว-ปัทมราค ภักษาหารอุทุมพร พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์ เสด็จนั่งมาเหนือหลังครุฑ เป็นพาหนะ เรียกได้ว่าเบลล่า สร้างสีสันให้กับงานสงกรานต์รางน้ำนครา 2562 เป็นอย่างมาก ไม่เชื่อไปชมความงามของเธอกันเลย

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thejenstudio, jenrob6565, big_peeramon

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID