รีเซต

แฟนๆ ต่างร่วมยินดี "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" เข้าพิธีวิวาห์ ผ่านแฮชแท็ก #BinJinWedding

แฟนๆ ต่างร่วมยินดี "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" เข้าพิธีวิวาห์ ผ่านแฮชแท็ก #BinJinWedding
TNN ช่อง16
31 มีนาคม 2565 ( 15:15 )
334

วันนี้ (31มี.ค.65) เรียกว่าถึงวันที่รอคอยแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดังจากเกาหลีใต้ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และนางเอกสาว “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) จากซีรีส์ “Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน” นั้น จะเป็นพิธีแต่งงานกันในช่วงเช้าวันนี้ 

สำหรับพิธีวันวิวาห์นั้น แขกที่ได้รับเชิญมาร่วมงานนี้จะมีประมาณ 100 คนเท่านั้น โดยส่วนใหญ่เป็นสมาชิกครอบครัว, ญาติมิตรและเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด

ทั้งนี้แฟนๆ ของทั้งคู่ต่างร่วมส่งข้อความให้กำลังผ่านทางทวิตเตอร์ โดยพร้อมใจกันร่วมอวยพรผ่านแฮชแท็ก #BinJinWedding กันอย่างล้นหลาม

หากจะย้อนเรื่องราวความรักของทั้งคู่ เรียกว่าตอนนั้นเป็นข่าวดังสุดฮอตต้อนรับต้นปี 2021 เมื่อสำนักข่าวชื่อดัง Dispatch ได้รายงานว่า พระเอกหนุ่มชื่อดัง "ฮยอนบิน" และ นางเอกสาว "ซนเยจิน" กำลังคบหาดูใจกันอยู่มาได้ 8 เดือนแล้ว โดยได้มีการปล่อยภาพออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขณะที่ "ซนเยจิน" กำลังเดินขึ้นรถยนต์ของ "ฮยอนบิน" 

จากนั้นทางต้นสังกัดของทั้งคู่ VAST Entertainment และ MSteam Entertainment ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า "ฮยอนบิน" และ "ซนเยจิน" กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง ตั้งแต่ผลงานซีรีส์ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันจบลง ก็ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักที่มีความรู้สึกที่ดีๆ ต่อกัน

แม้ว่าก่อนหน้านี้ข่าวลือการออกเดทของ "ฮยอนยิน" และ "ซนเยจิน" เริ่มมีมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2018 และในเดือนมกราคมปี 2019 พวกเขาถูกพบว่าอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกัน แต่ทางต้นสังกัดของทั้งสองคนได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวลือเรื่องการเดท จนล่าสุดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้มีการประกาศข่าวดีออกมาว่าจะแต่งงานกัน 

 

 

ภาพจาก vast.ent / tvn