รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 2 คุณหมอโรแมนติก 2 อาจารย์หมอคัมแบ็ก พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 2 คุณหมอโรแมนติก 2 อาจารย์หมอคัมแบ็ก พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
25 มกราคม 2566 ( 17:30 )
14.2K

ตามเก็บและดื่มด่ำกับความประทับใจของซีรีส์ทางการแพทย์อันดับต้น ๆ ของวงการซีรีส์เกาหลียุคปัจจุบันที่กลายมาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ซีรีสเรื่องเยี่ยมในปัจจุบัน อย่าง "Dr. Romantic 2" (คุณหมอโรแมนติก 2) ที่เป็นภาคต่อที่สานต่อจากความสำเร็จจากต้นฉบับในปี 2016 ที่กลับมาพร้อมกับแคสติ้งหน้าเก่าและหน้าใหม่สมทบกับด้วยความเข้มข้นในเนื้อหาทุก ๆ ตอน

Dr. Romantic 2 ยังคงโฟกัสที่ชีวิตของทีมแพทย์ที่โรงพยาบาลดอลดัม ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่ตั้งอยู่ห่างไกลในพื้นที่นอกเมือง โดยที่ยังคงมี บูยงจู หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกเขาว่า คุณหมอโรแมนติก หรือ อาจารย์หมอคิม ที่เป็นหมอที่มีชื่อเสียงประจำโรงพยาบาลแห่งนี้คอยประจำการและรักษาคนไข้ หลังจากที่ทีมหมอชุดเดิมได้แยกย้ายกันไปมีเส้นทางชีวิตของพวกเขาเองแล้ว ในปีนี้ก็ได้ทีมหมอคนใหม่เข้ามาสมทบ

ประกอบด้วย ชาอึนแจ นักศึกษาหมอผ่าตัด ชั้นปีที่ 2 เธอเป็นคนฉลาดและมั่นใจกับทุกสถานการณ์ ทำให้เธอยังไม่เคยพบเจอกับสถานการณ์ความท้อใจและล้มเหลวซึ่ง ๆ หน้า ส่วนอีกคนคือ ซออูจิน นักศึกษาหมอผ่าตัด ปีที่ 2 เช่นเดียวกัน ที่ได้ชื่อว่ามีฝีมือทางการผ่าตัดเป็นเลิศ แต่เพราะชีวิตที่แสนลำเข็ญของเขา ทำให้เขาต้องทนทุกข์กับโลกที่คิดว่าจะไม่มีคำว่าควาามสุขอยู่อีกต่อไป

สำหรับในภาคนี้ นักแสดงรุ่นใหญ่ "ฮันซอกกยู" ยังกลับมารับบทเป็น อาจารย์หมอคิม เช่นเดิม สมทบด้วย 2 นักแสดงซุปตาร์ที่กำลังมาแรง อย่าง "อันฮโยซอบ" กับ "อีซองกยอง" และยังร่วมด้วย "คิมจูฮัน", "ชินดงอุค", "โซจูยอน", "ยุนนามู", "คิมมินแจ", "จินกยอง" และ "โกซางโฮ" ซึ่งยังคงได้ผู้กำกับระดับยอดฝีมือ "ยูอินซิก" (จาก Extraordinary Attorney Woo) กับ "อีกิลบ๊ก" (จาก Now, We Are Breaking Up) มาผนึกกำลังสร้างสรรค์ผลงานซีรีส์หมอฟีลดีเรื่องนี้

โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์ Dr. Romantic 2 คุณหมอโรแมนติก ภาค 2 ฉบับซับไทย และ พากย์ไทย ได้ครบทั้ง 16 ตอน ไม่ว่าจะเครือข่ายใดก็ดูได้ พิเศษสามารถดูฟรี 8 ตอนแรกที่ทรูไอดี การันตีกับเรตติ้งที่แตะได้สูงสุดถึง 27% เลยทีเดียว!

ดูซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 2 คุณหมอโรแมนติก 2 ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa

  •