รีเซต

รักของเรา..อวกาศไม่อาจขวางกั้น รวมซีรีส์ความรักประทับใจต่างดวงดาว

รักของเรา..อวกาศไม่อาจขวางกั้น รวมซีรีส์ความรักประทับใจต่างดวงดาว
Jeaneration
1 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
265

เพราะพรมแดน เพศสภาพ เชื้อชาติ หรือแม้แต่เผ่าพันธุ์ ก็ไม่อาจขวางกั้นความรักที่เกิดขึ้นได้ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดละครและซีรีส์แฟนตาซีเหนือจินตนาการ เมื่อเขาหรือเธอไม่ใช่มนุษย์โลกแล้วเรื่องราวความรักต่างดวงดาวจะดำเนินไปอย่างไร? ไปร่วมหาคำตอบพร้อมกับผลงาน 5 เรื่อง ที่ Movie.TrueID คัดมาให้ได้รับชม

My Girlfriend Is An Alien รักนะ...ยัยต่างดาว

เรื่องราวความรักโรแมนติกแฟนตาซี เมื่อ ไฉเสี่ยวชี  สาวน้อยจากต่างดาวพลัดหลงมาที่ดาวโลก จนบังเอิญได้พบกับ ฟางเหลิ่ง ประธานหนุ่มรูปหล่อ ซึ่งป่วยเป็นโรคประหลาด 'ความจำเสื่อมในวันฝนตก' มนุษย์ต่างดาวผู้คลั่งไคล้กลิ่นฮอร์โมนของชายหนุ่มมนุษย์โลก อย่าง เสี่ยวชี ต้องใช้พลังวิเศษของเธอในการแก้ปัญหาต่าง ๆ เพื่อเอาตัวรอดบนโลกมนุษย์ จนเป็นจุดเริ่มต้นความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างมนุษย์โลกและมนุษย์ต่างดาว 

Nice to Meet UFO ยินดีที่ได้พบเธอ ยัยต่างดาว

ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่ เนเน่ พรนับพัน ไอดอลสาวสวยชาวไทยซึ่งไปโด่งดังไกลถึงเมืองจีน รับบทเป็น ฉินเสวียน ดาราตัวประกอบขี้อายที่แอบหลงรักซูเปอร์สตาร์หนุ่มรูปหล่อ เซี่ยเฉินซี แต่แล้วฉินเสวียนกลับถูกมนุษย์ต่างดาวใช้ร่างของเธอเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง เธอจึงมีนิสัยที่เปลี่ยนเป็นคนละคน แถมมนุษย์ต่างดาวในร่างฉินเสวียน ยังเป็นต้นเหตุของความปั่นป่วนหัวใจ กลายเป็นเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ที่ก้าวข้ามจักวาลและเพศสภาพ ระหว่างเธอ เซี่ยเฉินซี และ กู้หลิวเหนียน ผู้จัดการหนุ่มสุดเจ้าระเบียบที่เพิ่งรู้ใจตัวเอง

My Love from the Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดไปทั่วเอเชีย กับเรื่องราวของพรหมลิขิตที่ขีดให้ชีวิตของมนุษย์ต่างดาวหนุ่มหน้าใส โด มินจุน มนุษย์ต่างดาวหนุ่มมาดนิ่งแต่จริง ๆ แล้วแสนจะอ่อนโยน ซึ่งหลงมายังโลกมนุษย์และใช้ชีวิตมากว่า 400 ปี จนได้มาพบกับ ชอน ซงอี ซูเปอร์สตาร์สาวแสนสวยที่มีนิสัยป่วย ๆ จนทุกคนต่างเอือมระอา เหตุการณ์ต่าง ๆ และความใกล้ชิดทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่เริ่มพัฒนาขึ้นทีละน้อย ความรักและความผูกพันที่เชื่อมพวกเขาไว้ด้วยกันอย่างเหนือกาลเวลาจะสร้างประทับใจให้กับทุกคน

MY LOVE FROM ANOTHER STAR ลิขิตรักข้ามดวงดาว

จาก My Love from the Star เวอร์ชั่นเกาหลี ถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นไทย เมื่อ อชิระ มนุษย์ต่างดาวหนุ่มเดินทางเข้ามาสำรวจทรัพยากรบนโลกในสมัยกรุงศรีอยุธยา เขาได้พบกับ แม่หญิงบัว และได้ช่วยชีวิตเธอไว้ แต่นั่นทำให้เขาไม่สามารถกลับไปขึ้นยานได้ทันเวลา เขาจึงติดค้างอยู่บนโลกจนถึงปัจจุบัน และได้พบกับ ฟ้ารดา ซุปเปอร์สตาร์สาวเบอร์หนึ่งของเมืองไทยที่มีหน้าตาเหมือนแม่หญิงบัวไม่มีผิดเพี้ยน แต่ยิ่งเขาได้ใกล้ชิดเขาก็จะยิ่งรักเธอ และไม่สามารถตัดใจเดินทางกลับไปยังดวงดาวของเขาได้ ถ้าอย่างนั้น อชิระ ควรทำอย่างไร?

UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?

เรื่องราวความรักครั้งแรกของ มิว เด็กชายผู้ฝันอยากเป็นนักบินอวกาศ กับ เอิง เพื่อนสนิทวัยเด็กที่สร้างฐานทัพลับเป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วเอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนกระทั่ง 8 ปีผ่านไป เอิงจึงกลับมาพร้อมความลึกลับ เธอจำมิวได้ แต่จำเรื่องราวในช่วงเวลาที่หายตัวไปไม่ได้ ซ้ำยังดูเหมือนว่าเธอจะมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ ไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีสิ่งมีชีวิตปริศนาจากต่างดาวปรากฏตัวขึ้นเพื่อตามหาตัวเอิง ต้นตอของเรื่องทั้งหมดคืออะไร? เตรียมติดตามซีรีส์ "UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ?" ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ True ID เริ่มวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa