รีเซต

“แมท” มาเอง! 19 ต.ค นัดแรกขึ้นศาลฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

“แมท” มาเอง! 19 ต.ค นัดแรกขึ้นศาลฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด
Daradaily
16 กันยายน 2563 ( 22:45 )
221

“แมท” มาเอง! 19 ต.ค นัดแรกขึ้นศาลฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

          จากกรณีที่ “ทนายนิด้า” ออกมาเปิดเผยว่ามีนางเอกชื่อดังของทางช่อง 3 คนหนึ่ง กำลังดำเนินการรวบรวมหลักฐานฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ด ที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และรุนแรงผ่านทางโซเชียลฯ ซึ่งก็ถูกเฉลยแล้วว่าเป็นนางเองสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” นั่นเอง

อ่านข่าวต่อ : “แมท” แชร์ข้อความชาวเน็ตเอ่ยขอโทษ พร้อมตอกกลับ “พอจะฟ้อง เข้าใจถูกขึ้นมาเลย”

         ล่าสุดกลายเป็นประเด็นร้อนระอุกลางอินสตาแกรมของ “ดาราเดลี่” อีกครั้ง หลังมีชาวเน็ตได้เข้าคอมเมนต์ถึง “แมท ภีรนีย์” ว่า “ชมได้แต่ห้ามตำหนิ แปลกเนาะ เริ่มมีคนรู้จัก มีคนรัก เพราะคนดูแฟนคลับแฟนละคร พอมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่แฟนคลับไม่โอเคจะฟ้อง”

         โดยงานนี้ทางด้านสาว “แมท” ได้มีการเข้ามาตอบกลับว่าคอเมนต์ดังกล่าวว่า เรียน @daradaily ค่ะ จากการที่คุณ @ro**** ได้คอมเมนท์ถึงแมทไปในทางเสียหาย และได้ทำการพูดคุยกันแล้วว่าเป็นการเข้าใจผิด จึงใคร่ขอความกรุณาทางสำนักข่าวช่วยอนุเคราะห์ทำข่าวของคอมเมนท์ท่านนี้ เพื่อเป็นการกระจายข่าวให้ทราบโดยทั่วกันว่า เรื่องที่แมทกำลังทำการยื่นฟ้องศาลเป็นเรื่องจริง ทางทนายของแมทได้ดำเนินการส่งฟ้องไปแล้วบ้างส่วน และส่งฟ้องเพิ่มเติมบางส่วนอีกครั้งภายในสิ้นเดือนนี้ ส่วนนัดแรกขึ้นศาล 19 ตุลาคมนี้ ฝากข่าวด้วยนะคะ ด้วยความเคารพ แมท ภีรนีย์

          ซึ่งหลังจากเธอได้เข้ามาคอมเมนต์นั้นก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ รวมถึงยืนยันให้เธอฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ดเพื่อเป็นตัวอย่างงานนี้แม่มาเอง! เรียนเชิญนักข่าวดาราเดลี่ ทำข่าวแบบนี้ เรียกว่าจัดหนัก จัดเต็ม! และหากมีเบาะแสข่าวเพิ่มเติมทีมข่าวบันเทิงจะรีบนำมาอัปเดตอย่างแน่นอน!