รีเซต

ฮาทั้งโซเชียล!! เมื่อ “อีมินโฮ” อวยพรวันวิวาห์ “พัคชินฮเย” แบบนี้

ฮาทั้งโซเชียล!! เมื่อ “อีมินโฮ” อวยพรวันวิวาห์ “พัคชินฮเย” แบบนี้
TNN ช่อง16
23 มกราคม 2565 ( 15:27 )
3K

เรียกว่าขโมยซีนความหวานจากงานวิวาห์ของ “พัคชินฮเย” (Park Shin Hye) หรือ “น้องผัก” ของแฟนๆ กับ “ชเวแทจุน” (Choi Tae Joon) นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาไปไม่น้อย เพราะงานนี้รวมเอาคนบันเทิงแดนกิมจิไปร่วมยินดีทั้งฝั่งดารานักแสดงและนักร้องไว้คับคั่งจริงๆ

 

ซึ่งคนที่ขโมยซีนก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) พระเอกซุปตาร์ที่เคยร่วมงานกับ “พัคชินฮเย” ในซีรีส์ The Heirs เมื่อปี 2013 โดยในโพสต์ล่าสุดทาง IG นั้น “อีมินโฮ” ได้เผยลุคของตัวเองในชุดสูทที่สวมไปร่วมงานนี้ แต่ไม่เท่านั้น เขายังได้โพสต์ภาพจากการ์ดเชิญร่วมงานแต่ง ที่ทางเจ้าสาวได้ลงชื่อจริงของตัวเองไว้ว่า “พัคชินฮเย” แต่ดันใส่ชื่อเขามาว่า “คิมทันนิม” หรือ “คุณคิมทัน”

 

จากตรงนี้ “อีมินโฮ” ก็เลยขึ้นแคปชั่นประกอบโพสต์นี้ไว้สั้นๆ ว่า “ฉันควรจะยินดีกับเธอมั้ย?” ซึ่งล้อมาจากประโยคที่ “คิมทัน” พูดกับ “ชาอันซัง” ที่เล่นโดย “พัคชินฮเย” ในซีรีส์ The Heirs ฉากในโรงหนังที่บอกว่า “(หรือว่า) ฉันชอบเธองั้นเหรอ?” งานนี้แฟนๆ ที่จำวาทะเด็ดในโรงหนังนี้กันได้ก็ฮากันยกใหญ่ ถูกใจกันแค่ไหนโพสต์นี้ก็ทำยอดไลค์เกือบ 5 ล้านครั้งในวันเดียว (คลิกด้านล่างดูฉากที่มาวลีเด็ด และโพสต์ของ อีมินโฮ)

https://www.youtube.com/watch?v=n3fOof8xXR8

https://www.instagram.com/p/CZBYhWKL90s/

ภาพจาก: #พัคชินฮเย

"อีมินโฮ" ในลุคหล่อที่สวมไปร่วมงานวิวาห์ "พัคชินฮเย" (ภาพจาก: IG actorleeminho)

ภาพจากการ์ดเชิญงานแต่ง ลงชื่อ "พัคชินฮเย" (ภาพจาก: IG actorleeminho)

 ภาพจากการ์ดเชิญงานแต่ง ลงชื่อ "คิมทันนิม" (ภาพจาก: IG actorleeminho)

 

"อีมินโฮ" ปล่อยมุกผ่านแคปชั่น "ฉันควรจะยินดีกับเธอมั้ย?" (ภาพจาก: IG actorleeminho)

 

โดยนอกจากความมุกเยอะของ “อีมินโฮ” แล้ว แฟนๆ ยังอดไม่ไหวที่จะแชร์ช็อตหวานของคู่บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นช็อตแลกเปลี่ยนคำสาบาน, ช็อตคิสส์ของสามีภรรยา รวมถึงหลายเพลงเพราะจากงานนี้ที่เพื่อนดาราศิลปินตบเท้าขึ้นเวทีจับไมค์กันมากหน้าหลายตา จนทำเอาแฮชแท็กชื่อ #พัคชินฮเย ในภาษาไทย และแฮชแท็ก #KYUNGSOO ซึ่งเป็นชื่อจริงของ “ดีโอ” (D.O.) วง EXO ที่ร่วมขับร้องเพลงซึ้งในงานนี้ด้วย ฮอตครองเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยกับยอดทวีตหลายแสนครั้ง

 

ภาพจาก: #พัคชินฮเย

ภาพจาก: #พัคชินฮเย

ภาพจาก: #พัคชินฮเย

ภาพจาก: #พัคชินฮเย

ภาพจาก: #พัคชินฮเย

ภาพจาก: Soompi, SALT Entertainment, Santa Claus Entertainment