รีเซต

โตแล้วก็โชว์บ้าง! 13 นางเอกช่อง 3 ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร ไม่มีผิดหวัง!

โตแล้วก็โชว์บ้าง! 13 นางเอกช่อง 3 ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร ไม่มีผิดหวัง!
Entertainment Report_2
28 ธันวาคม 2562 ( 12:00 )
50K
246

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกยุคนี้ไม่จำเป็นต้องเรียบร้อยแบบผ้าพับไว้ ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว ผลงานและฝีมือบวกกับอายุที่โตขึ้น จะอวดภาพชุดว่ายน้ำกับเขาบ้างก็คงไม่ผิด โดยเฉพาะนางเอกช่อง 3 แต่ละคน บอกเลยว่าปีนี้สดใส อวดความน่ารักเบาๆ หุ่นแซ่บๆ ให้ได้ มัน ไปส่องดูว่า 13 นางเอกสาว ตัวท็อป ที่อวดชุดว่ายน้ำแบบเต็มๆ ตัว ทำให้ใจสั่นรัว ได้แค่ไหนกัน วันนี้ TrueID รวบรวมมาให้ดูกัน

 

โตแล้วก็โชว์บ้าง! 13 นางเอกช่อง 3 ใส่ชุดว่ายน้ำทีไร ไม่มีผิดหวัง!

 

1. เริ่มต้นด้วยนางเอก แรงเงา 2 อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” เผ็ดตั้งแต่ก่อนแต่ง ยันหลังแต่ง บอกเลยว่าอยู่วงการมา 20 กว่าปี แต่ปีนี้ทั้งหุ่น ทั้งชีวิต แซ่บสุดไปเลย

 

 

 

2. นางเอกสาวอีกคนที่หุ่นสวยและอวดกี่ครั้งก็ยังว้าว! คือ “ศรีริต้า เจนเซ่น” สูง เรียวขาสวย อวดความแซ่บทีไร ทั้งหุ่น ทั้งชุด ละมุนอย่าบอกใคร สมฐานะนางแบบ แจ่มทุกครั้งจริงๆ

 

 

 

3. “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แม่ลูกสองของแฝด แต่หุ่นแม่ช่างแน่มากอวดทีไร หายใจหายคอกันไม่ทันเลยทีเดียว เพราะชมพู่ดูแลหุ่นดีมาก ฟิตเปรี๊ยะ เวลาแม่ใส่ชุดว่ายน้ำบอกเลยแซ่บทุกครั้ง

 

 

 

4. “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” นางเอกสดฮอตของช่อง 3 ที่พึ่งจะมีความแซ่บในหลังๆ มานี้เอง แต้วอวดความแซ่บ พลิกลุคเรียบร้อย คืนกำไรให้แฟนๆ ในฐานะแม่ค้าขายชุดว่ายน้ำ ตัวเล็กแต่เผ็ดได้อยู่นะ

 

 

 

5. “จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม” นางเอกละครวัยแสบสาแหรกขาด หลังแต่งงาน แซ่บไม่เบา วันพีซ ทูพีซ จี๊ดทุกชุด แถมสามีเอย่างเอิน นิธิพัทธ์ ถ่ายให้เสียส่วนใหญ่อีกด้วย

 

 

 

6. “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” นางเอกหน้าคม หวานใจ “อองตวน ปินโต” หุ่นดีดูแลตัวเองอย่างดีทั้งคู่ ไม่อวดบ่อย ไม่อวดถี่ แต่อวดทั้งที บอกเลยว่าแซ่บระเบิดระเบ้อ

 

 

 

7. “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” นางเอกสายสุขภาพ ชอบโยคะเป็นชีวิตจิตใจ อวดความสดใส ใส่ชุดว่ายน้ำเต็มตัวทีไร พาหัวใจกระเจิง กันเลยทีเดียว

 

 

 

8. “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” นางเอกร่างเล็ก แต่ไม่โสดคนนี้ เรื่องสดใสไม่แพ้ใคร ส่วนเรื่องความน่ารักในชุดว่ายน้ำ บอกเลยว่าไม่แพ้ใครเช่นกัน สำหรับนางเอกคนนี้

 

 

 

9. “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ระยะหลังมานี้ ไปทะเลบ่อย เล่นน้ำทีไรก็อวดหุ่นขาวสูงให้ได้ชื่นชมกัน ดูแลตัวเองเข้าฟิตเนสสม่ำเสมอ ทริปทะเลของมิ้นต์ จึงแซ่บเสมอต้นเสมอปลาย

 

 

 

10. “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เปรี้ยวจากภาพระยะไกล แต่ไปทะเลก็อวดความขาวและไฉไลของหุ่นให้แฟนๆ ได้ชมกันไม่เคยผิดหวัง หัวใจโสด แถมหุ่นก็ยังเซี๊ยะอีกด้วย

 

 

 

11. “แพทริเซีย กู๊ด” นางเอกสายเรียบร้อยมาก่อน แต่เคยอวดความแซ่บมาแล้วตอนไปทะเล แฟนหวง อวดถี่มากก็คงไม่ได้ แต่แซ่บไม่เบาเลยทีเดียว เรียบร้อยก็ได้ เผ็ดก็เลิศสำหรับคนนี้

 

 

 

12. “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” โตแล้วอวดได้ ชื่ออาจจะหวานแต่ น้ำตาลก็มีเผ็ดบ้าง ไปทะเลบ่อย อวดความสวยสดใสสไตล์น้ำตาล ไม่โป๊ แต่โชว์แล้วน่ารัก

 

 

 

13. “เมญ่า นนธวรรณ บรามาส” นางงามและนางเอกช่อง 3 ที่หันไปเลี้ยงลูกแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ บอกเลยว่าหุ่นเมญ่านางเอกมากความสามารถอีกคนของช่อง 3 งามไม่เบา

 

 

 

ขอบคุณจากไอจีดารา janienineeleven , sriritajensen , chomismaterialgirl , taewaew_natapohn , ja_jittapa , sirinissirin , antoine_pinto , wawwa_nc , supassra_sp , mint_chalida , mattperanee , patriciagood , p_namtarn , maeyagirl

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID