รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Fall in Love เพียงรักแรกพบ 💖 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Fall in Love เพียงรักแรกพบ 💖 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
5 มกราคม 2565 ( 19:00 )
67.1K
2

ดูซีรีส์ออนไลน์ Fall in Love เพียงรักแรกพบ

ความรักของพวกเขา...มีโชคชะตานำพามาให้ต้องมาพบเจอกัน พบกับซีรีส์รักโรแมนติกจากจีนแผ่นดินใหญ่ "Fall in Love เพียงรักแรกพบ" การมาเจอกันระหว่างคู่พระนาง "เฉินซิงซวี่" และ "จางจิ้งอี๋" ร่วมด้วย "หลินเยี่ยนจวิ้น" ที่พร้อมถ่ายทอดความรักละมุนในครั้งนี้ไปด้วยกัน และจะทำให้ผู้ชมสนุกกินใจแบบไม่รู้ลืม (อ่านเรื่องย่อซีรีส์ได้ที่นี่)

Fall in Love เพียงรักแรกพบ เป็นเรื่องราวของ มู่หว่านชิง ได้ชิงนำเถ้าอัฐิของแม่ เดินทางกลับไปแผ่นดินใหญ่ หลังจากที่เธอกับแม่ได้พำนักอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นมานานนับสิบปี โดยเธอมีแรงจูงใจเพื่อหาเหตุผลว่าทำไมพ่อแม่ของเธอถึงแยกทางกันและพี่น้องของเธอเสียชีวิต ในขณะเดียวกัน ได้เกิดเหตุรัฐประหารขึ้นในหมู่กองทัพเซี่ยงไฮ้ และ ตันซวนหลิน ที่เคยกดขี่ข่มเหงก็ลุกขึ้นมาเป็นผู้บัญชาการกองทหารคนใหม่

แต่ถึงแม้ว่าเขาจะมีอำนาจใหม่ เขาก็ยังพบว่าตัวเองกำลังเดินอยู่บนน้ำแข็งบางๆ โดยที่ สวีกวงเย่า ลูกชายของผู้บัญชาการพ่อของเขาเป็นชายที่หลายคนให้ความเคารพนับถือ แต่เขาไม่ชอบการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในแวดวงการเมือง การเผชิญหน้าโดยบังเอิญทำให้ มู่หว่านชิง, ตันซวนหลิน และ สวีกวงเย่า ได้พบปะและผูกมิตรซึ่งกันและกัน ทั้งสามคนต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อชีวิตและความตายร่วมกัน และในที่สุดก็ตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องประเทศในช่วงเวลาที่วุ่นวาย

ทรูไอดีพลัส ได้คว้าสิทธิ์การฉายซีรีส์ Fall in Love เพียงรักแรกพบ แบบเอ็กซ์คลูซีพ ฉายวันเดียวกันกับที่ประเทศจีน โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก เริ่มตอนแรกในวันที่ 9 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป และติดตามอัปเดตตอนใหม่ๆ กับตารางออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่  

ซีรีส์ Fall in Love เวอร์ชั่นพากย์ไทย เริ่มอัปเดตตอนแรก 8 ธันวาคมนี้

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ Fall in Love เพียงรักแรกพบ ฉบับซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa