รีเซต

ฮอตตั้งแต่ตอนแรก! ไมค์ ภัทรเดช ปลื้ม คู่แค้นแสนรัก เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ฮอตตั้งแต่ตอนแรก! ไมค์ ภัทรเดช ปลื้ม คู่แค้นแสนรัก เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์
Entertainment Report_2
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:45 )
151

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าเปิดตัวอย่างสวยงามสมการรอคอยแฟน ๆ ช่อง 7HD จริง ๆ สำหรับการกลับมาของคู่ขวัญ "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" ในละคร “คู่แค้นแสนรัก” ที่เปิดตัวตอนแรกก็ได้รับกระแสตอบรับจากโซเชียลได้ดี แฟน ๆ พากันติดแฮชแท็กซัพพอร์ต #คู่แค้นแสนรักep1 กันมากมาย จนแฮชแท็กฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์ แถมเรตติ้งยังสตาร์ทแรงน่าชื่นใจ

 

งานนี้หนุ่มไฮโซ สงกรานต์ หรือ ไมค์ ภัทรเดช เผยความรู้สึกถึงเสียงตอบรับครั้งนี้ว่า

"ดีใจครับที่ทุกคนต้อนรับสงกรานต์และอิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) แบบอบอุ่น อยากบอกว่าแผนการของสงกรานต์เพิ่งจะเริ่มต้น ยังมีอีกหลายอย่างที่วางไว้แต่ละแผนจะแยบยลเจ้าเล่ห์สุดสนุกขนาดไหน บอกเลยว่าไม่ธรรมดา แต่ว่าทุกแผนของสงกรานต์มักจะถูกอิงดาวตอกกลับแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ ก็อยากชวนแฟน ๆ มาลุ้นไปด้วยกัน มาดูซิว่าเกมนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ และถ้าใครที่คิดถึงอยากเจอผม มุกดา และน้องแพนเตอร์ ลูกของผมในเรื่อง วันศุกร์ที่ 26 ก.พ.นี้ เตรียมพบกันได้ตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 09.00 น. ในรายการสนามข่าวบันเทิง และต่อเนื่องความสนุกเวลา 11.00 น. พบผมกับน้องแพนเตอร์ ที่คลื่น GOODTIME RADIO 88.5 F.M. เรียกว่าเอาใจแฟนละครทั้งทางโทรทัศน์และวิทยุแบบจุใจเลยครับ"

ติดตามชมละคร คู่แค้นแสนรัก ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD ชมสด กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

 

คู่แค้นแสนรัก ตอนแรกเรตติ้งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :