รีเซต

คริส แพรตต์ ไม่มั่นใจในกระแสวิจารณ์ กลัวว่า "The Super Mario Bros. Movie" จะแป้ก

คริส แพรตต์ ไม่มั่นใจในกระแสวิจารณ์ กลัวว่า "The Super Mario Bros. Movie" จะแป้ก
Major Cineplex
12 เมษายน 2566 ( 08:45 )
127

ณ วินาทีนี้ คงไม่มีแอนิเมชั่นเรื่องไหนที่จะมีกระแส และกวาดความนิยมจากแฟน ๆ ทั่วโลกได้มากกว่า The Super Mario Bros. Movie อีกแล้ว กับการทำรายได้เปิดตัวทั่วโลกไปมากกว่า 377 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ทำลายสถิติภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เปิดตัวสูงที่สุดไปแล้ว แต่ก่อนที่หนังเรื่องนี้จะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ นี่เป็นอีกเรื่องที่ถูกเผชิญหน้ากับกระแสวิพากษ์วิจารณ์รุนแรง ตั้งแต่การคัดเลือกตัวนักแสดงมาให้เสียงพากย์ โดยเฉพาะ คริส แพรตต์ ในบท มาริโอ จนกระทั่งเจ้าตัวยังหวั่นใจว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จ

เขาได้เปิดใจเรื่องนี้เอาไว้ในการให้สัมภาษณ์กับ ET ว่า... "มันมีกระแสต่อต้านเยอะมากเลยครับที่ทุกคนพูดกันเรื่องการเลือกตัวนักแสดง ตอนนั้นผมรู้สึกแบบ 'ขอให้มันออกมาดีด้วยเถอะ' แล้วมันก็ออกมาดีจริง ๆ ด้วยครับ ผมโล่งมากเลย ผมเองก็กังวลเหมือนทุกคนเลยนะครับที่คิดว่านี่มันจะพังไม่เป็นท่า และมันก็รู้สึกยินดีที่สุดเลยที่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น"

ไม่เพียงแค่การเป็นตัวละครจากเกมที่เป็นขวัญใจทุกเพศทุกวัยเท่านั้น แต่ทั้งงานภาพ และการดำเนินเรื่องเองก็ส่งเสริมให้นี่กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นไร้พิษไร้ภัยที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว จึงไม่แปลกเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสามารถเข้าไปครองหัวใจของแฟนหนังได้ทั่วโลก ใครยังไม่ได้ดู ห้ามพลาดกับ The Super Mario Bros Movie ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa