รีเซต

สับตะไคร้กันเถอะ!! 7 นางเอก เจ้าของช่องยูทูบสุดเก๋ ควรค่าแก่การติดตาม (มีคลิป)

สับตะไคร้กันเถอะ!! 7 นางเอก เจ้าของช่องยูทูบสุดเก๋ ควรค่าแก่การติดตาม (มีคลิป)
Entertainment Report_1
26 สิงหาคม 2561 ( 13:00 )
11.8K

กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงและต่อเนื่อง สำหรับรายการต่างๆ ทาง Youtube channel ซึ่งมีความสะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคนี้แบบขั้นสุด นอกจากนี้ยังดูได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่เว้นแม้แต่ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียง ก็ยังหันมาทำรายการกันอย่างสนุกสนาน วันนี้ True ID จะพาแฟนๆ ไปพบกับ 7 นางเอกดัง กับอีกความสามารถด้านการทำรายการ จนทำให้ยอดกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ พุ่งทะลุจอกันไปเลยจ้า

 

 

1. แพทริเซีย กู๊ด
ถึงแม้เพิ่งจะเปิดช่องรายการยูทูปของตัวเองที่ชื่อว่า “Patricia Good” มาได้ประมาณร่วม 3 เดือน แต่ต้องขอบอกว่ากู๊ดสมชื่อ เพราะแต่ละ EP นั้นมียอดวิวทะลุแสนทุกคลิป ส่วนมากเป็นไลฟ์สไตล์ บิวตี้ การเลือกซื้อเสื้อผ้า และเชื่อว่าอนาคต “แพทริเซีย” จะมีคอนเทนท์ดีๆ มาให้ชมอีกแน่นอน

 

 

 

 

2. มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์
“มาร์กี้” เป็นนางเอกคนแรกๆ ที่ทำรายการทางยูทูปกับสามีโดยใช้ชื่อว่า “ป๊อกกี้ on the run” ตอนนี้มียอดกดติดตามกว่า 600,000 คนแล้ว แต่ละ EP มีความสนุกสนานขำน้ำตาเล็ด เรียกว่าเป็นอีกรายการที่เราจะได้เห็นมุมน่ารักๆ และความเป็นตัวตนจริงๆ ของนางเอกสาวคนนี้

 

 

 

 

3. มิน-พีชญา วัฒนมนตรี และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล
เป็นคู่นางเอกเพื่อนซี้ที่จับมือทำรายการทางยูทูปร่วมกันในชื่อ “GirlFriends : MinPook” เชื่อว่าแฟนๆ จะได้รู้จักมิตรภาพความเป็นพี่น้อง เพื่อนซี้ของคู่นี้มากยิ่งขึ้น แถมยังได้เคล็ดลับดีๆ ตามประสาผู้หญิ๊ง ผู้หญิง จากการใช้ชีวิตของสองสาวนางเอกอีกด้วย

 

 

 

 

4. ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และ น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์
ไหนๆ ก็เป็นลูกหม้อค่ายบรอดคาซ์ฯ มายาวนานเหมือนกัน นอกจากสองสาวคู่หู “น้ำตาล-ปราง” จะร่วมหุ้นลงขันทำธุรกิจด้วยกันแล้ว ยังแท็คทีมเปิดรายการทางยูทูปชื่อว่า “S360” เรียกว่าเป็นส่วนผสมหวานเปรี้ยวที่ลงตัวมาก แชร์เรื่องกินเรื่องเที่ยวในแบบฉบับสายฮาได้น่าเลิฟสุดๆ

 

 

 

 

5. มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
ส่งท้ายด้วยนางเอกคนเก่ง “มิ้นต์” ที่ผนึกกำลังกับน้องชายที่รักอีก 3 คน ผุดรายการทางยูทูป “M’s Story” ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นรายการที่นำเสนอความป่วน เอ้ย! ความสัมพันธ์ กิจกรรมต่างๆ ของครอบครัวสาว “มิ้นต์” ดูจบแล้วต้องบอกว่าเป็นอีกครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักมาก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม patriciagood, margie_rasri, minpechaya, pooklook_fonthip, ladiiprang, p_namtarn, mint_chalida

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID