รีเซต

แต้วรับถูกใจบท ภัทริณ สุดปลื้มแฟนๆ ให้การต้อนรับ ลมซ่อนรัก ดีเกินคาด

แต้วรับถูกใจบท ภัทริณ  สุดปลื้มแฟนๆ ให้การต้อนรับ ลมซ่อนรัก ดีเกินคาด
18 มีนาคม 2558 ( 11:00 )
5.5K

กระแสละคร “ลมซ่อนรัก” หลังจากเริ่มออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอนกระแสพูดถึงนางเอกสาวอย่าง แต้ว-ณฐพร ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดีกับบท ภัทริน สาวผู้มั่นใจในตัวเองและทะเยอทะยานที่ฉีกบทบาทของนางเอกสาวเจ้าน้ำตาที่เคยเล่นมาก่อนได้อย่างสิ้นเชิง


ทางด้านนางเอกสาว แต้ว เผยว่า ดีใจมากค่ะละครเพิ่งจะออนแอร์ไปไม่เท่าไหร่ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆดีมากเลยค่ะที่เข้ามาชมกับบทนี้ทั้งในอินสตราแกรมส่วนตัวของเราแล้วก็เวลาไปเดินไหนก็จะมีคนมาทักเยอะเลยเรียกเป็น แพท ตลอดเลยบางคนก็เรียก แพท เลียบด่วน ก็มีนะคะเหมือนเราโพสฉากตอนแรกๆที่ไปนอนกลางถนนตอนอกหักในอินสตราแกรมเราก็ขำๆดีค่ะไม่คิดว่าจะให้การต้อนรับดีขนาดนี้ดีใจค่ะเพราะทุ่มเทไปกับละครเรื่องนี้มากค่ะร่วมถึงนักแสดงคนอื่นด้วยค่ะเพราะบทนี้มันค่อนข้างไกลตัวเรานะกับการเป็นหนี้ 17 ล้านเนี่ยคงไม่อยากเป็นเท่าไหร่เลยค่ะแถมเล่นกับณเดชน์ที่เป็นฝาแฝดด้วยคือเราสนุกนะเพราะเคยร่วมงานกันมาแล้วเลยทำงานง่ายขึ้นแล้วน้องเขาก็เป็นคนง่ายๆสนุกสนานอยู่แล้วยิ่งสนุกเวลาเข้าฉากมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะรับรองเลยนะค่ะว่าแฟนๆจะฟินแน่นอนค่ะเพราะมีณเดชน์ถึง 2 คนแถมต่างบุคลิกกันด้วยค่ะ ยังไงแต้วก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะเรื่องจะค่อยๆสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆห้ามพลาดเลยนะคะ

          
แฟนๆละครของนางเอกสาวหน้าหวานคนนี้ติดตามบทบาทใหม่ของสาวแต้วที่พลิกคราบสาวเจ้าน้ำตาพร้อมละครที่กำลังเข้มข้นขึ้นมาทุกทีได้ใน “ลมซ่อนรัก” ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD ช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety