"กอล์ฟ เบญจพล" เตือนชาวเน็ต! หากบูลลี่หน้าใหม่แบบเกินขอบเขต จะดำเนินคดีแน่!

"กอล์ฟ เบญจพล" เตือนชาวเน็ต! หากบูลลี่หน้าใหม่แบบเกินขอบเขต จะดำเนินคดีแน่!
TNN ช่อง16
20 ส.ค. 63
151

  เรียกว่ายังเจอกระแสดราม่าบูลลี่จากชาวเน็ตอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี "กอล์ฟ เบญจพล" ที่เจ้าตัวตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมเสริมหล่อไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และก็เจอดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง จนหนุ่มกอล์ฟถึงขั้นออกมาโพสต์ระบายในอินสตาแกรมไปรอบหนึ่งแล้ว

ล่าสุดวันนี้ (20 ส.ค.63) ได้เจอหนุ่มกอล์ฟอีกครั้ง เจ้าตัวก็อัพเดตเรื่องจมูกใหม่ หลังใช้เวลาพักฟื้นมานานกว่า 70 วัน รวมถึงกระแสวิจารณ์ในด้านลบที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

  "จมูกเล็กลงแล้วแต่ยังไม่เข้าที่ต้องรอดูก่อน ถ้า 6 เดือนแล้วดีขึ้นสวยขึ้น ก็โอเคไม่ต้องทำเพิ่มอีก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง มีคนทักมาให้กำลังใจเยอะมาก  เพราะถ้าเทียบกับตอนแถลงข่าวอาการบวมมันก็ลดลงไปเยอะแล้ว แต่ถ้าสุดท้ายมันต้องแก้ก็คือต้องแก้"

ส่วนดราม่าเรื่องคนวิจารณ์จมูกใหม่นั้น  กอล์ฟ เผยว่า 

 "กระแสดราม่าก็มีมาเรื่อยๆ และคงห้ามใครไม่ได้ เพียงแค่อยากฝากไว้ว่า เราอยากอยู่ในสังคมบูลลี่จริงๆ เหรอ และสิ่งที่อยากจะขอเลยก็คืออย่าเข้ามาในพื้นที่ของผม คุณจะไปคอมเมนต์ที่ไหนผมก็ไม่โกรธ และที่ได้พิมพ์แจ้งไป มันคือการเตือน ไม่ใช่การวอนขอ ถ้าหากคุณลามปามเกินไปหรือพาดพิงถึงสินค้าผม มันก็อาจจะมีการดำเนินคดีเกิดขึ้นได้ และไม่มีคำว่ายอมความแน่นอน ถ้าหากจะบูลลี่ผมแบบเกินขอบเขต คุณต้องเช็กในบัญชีคุณก่อนว่ามีเงินในบัญชี 200,000 บาทหรือเปล่า"

ขอบคุณภาพ IG golfbenjaphon

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-อโหสิกรรมให้! "กอล์ฟ เบญจพล" วอนหยุดบูลลี่เรื่องหน้าใหม่