รีเซต

สรุปดราม่าให้! เชียร์ น้ำตาคลอ โต้ไม่เคยหลอกแฟนคลับให้จิ้นคู่ เต้ย (มีคลิป)

สรุปดราม่าให้! เชียร์ น้ำตาคลอ โต้ไม่เคยหลอกแฟนคลับให้จิ้นคู่ เต้ย (มีคลิป)
Entertainment Report_2
10 กรกฎาคม 2562 ( 18:31 )
1.9K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นดราม่าที่ทำเอานางเอกสาวอย่าง “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” น้ำตาคลอ ตอบสื่อ หลังจากเปิดตัวว่าคบหากับ “ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” ทำให้ครอบครัวหมี หรือ ลูกหมี แฟนคลับบางส่วนสะเทือน เพราะก่อนหน้านี้ เชียร์คือคู่จิ้นของ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” มากกว่า 3 ปี แต่วันนี้ดราม่าบังเกิดแล้วหลังเปิดตัวแฟน

 

ขอบคุณคลิปจาก Nineentertain

 

สรุปให้ง่ายๆว่า…

1.ดราม่าเกิดเมื่อเชียร์เปิดตัวแฟนแล้วบอกว่าคบหากันมา 2 ปี แก๊งลูกหมีบางส่วน จึงย้อนคำสัมภาษณ์ของเชียร์ก่อนหน้านี้ทั้งหมด ท่ามกลางการจิ้นคู่เต้ย พงศกร มาตลอด

2. ก่อนหน้านี้ครอบครัวหมี มีแกนนำคือ พ่อหมีกับแม่หมี มีแฟนคลับเป็นลูกหมี ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ของบรอดคาซท์ฯ จาก The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน “ซ่อนรักกามเทพ” นานกว่า 3 ปี และมีการจัดมีตติ้งในครอบครัวหมี หรือ บ้านหมี หลายครั้ง

3.เมื่อเชียร์ ให้คำสัมภาษณ์ว่าคบไฮโซบิ๊ก มาแล้ว 2 ปีทำแก๊งลูกหมีมีส่วนผิดหวัง แล้วที่ผ่านมาเรียกว่าอะไร ทั้งที่เคยให้สัมถาษณ์ว่าก่อนหน้านี้ไม่ได้ชอบไฮโซ โสด และไม่มีโอกาสพัฒนา

4.ล่าสุดเชียร์ให้สัมภาษณ์ว่า คำว่าคบมา 2 คือในฐานะเพื่อน คือเพิ่งเริ่มคบหากันในฐานะพิเศษ ไม่ได้โกหกแต่อย่างใด

5. เชียร์พูดว่าคบไฮโซบิ๊กมา 2 ปี ความหมายอาจจะกว้าง ขอโทษถ้าทำให้เข้าใจผิดที่ผ่านมาคือเริ่มจากความเป็นเพื่อนกันจริงๆ

 

เต้ย เชียร์ คู่จิ้นในจอ

 

6.ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ยอมรับว่าไม่พัฒนาจริงๆ คบกันเพราะความเป็นเพื่อนกันมา กินข้าวกัน เป็นเพื่อน ทำให้มาตลอด ในมุมเขาก็ทำด้วยความเป็นเพื่อนไม่ใช่กิ๊กกันมา 2 ปี ยืนยันว่าไม่ใช่

7.เชียร์เผยว่าตนเองแมนมาก โสดก็ยืนยันว่าโสด เป็นเพื่อนคือเป็นเพื่อน เมื่อพัฒนาเป็นคนพิเศษก็ถึงมาบอก พูดความจริงทั้งหมด

8. ตอนที่บอกโสด ไม่มีใคร เชียร์นับว่าโสด และเป็นเพื่อนกันจริงๆ เมื่อเดินทางมาถึงจุดที่ดีกับเรามาตลอด เป็นเพื่อนที่ดี พิเศษก็บอกว่าพิเศษ

 

เต้ย เชียร์ คู่จิ้นเคยฟินเวอร์ 

 

9.โสดคือโสดจริง ไม่โกหก อ้างอิงถึงเต้ย พงศกร เชียร์ไม่ได้หลอกให้จิ้น เชียร์พูดมาตลอด ว่าเต้ยคือเพื่อนที่ดี และเพื่อนร่วมงานที่ดี เชียร์พูดมาตลอด อยากย้ำว่าตรงนี้ลืมกันไปหรือเปล่า

10. แฟนคลับย้อนไทม์ไลน์แล้ว เอามาเป็นประเด็นเชียร์ก็ไม่ได้ว่า ขอโทษเพราะคำมันกว้าง การตีความ การนำเสนอข่าวเล่าข่าวในบางครั้ง พาดหัวข่าว อาจคบมานาน อันนี้เคลียร์แล้วว่าไม่ใช่ พึ่งเปิดใจก็คือพึ่งเปิดใจ

11.ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่ชอบไฮโซ เชียร์เผยว่า ถ้ามุ่งเลือกใครโปรไฟล์ดีคงชอบไปนานแล้ว ยืนยันคนที่ดีก็รักได้หมด ไม่เกี่ยวฐานะ

12. ไม่เบื่อที่ต้องตอบคำถาม เรื่องแฟนคลับมาย้อนไทม์ไลน์ ขอโทษถ้าไม่เข้าใจ ยืนยันให้ความสำคัญมาตลอด จริงใจในการพูดเสมอ ทุกวันนี้ขอให้อยู่ในจุดที่สบายใจ ถ้าวันนี้ไม่สบายใจ ถ้าฟังแล้วก็อยากให้รู้ว่าเห็นค่ามาตลอด

13.ถ้าแฟนคลับหายไป เชียร์ต้องรับได้ เพราะที่ผ่านมาก็เปลี่ยนไปชอบคนอื่น หายไปบ้าง ด้วยหน้าที่การงานก็มี เราก็เห็นตลอด เหมือนเราเองเคยชอบใครวันหนึ่งเราไม่ได้ติดตามเขามันก็เป็นเรื่องปกติมากๆ ไม่จีรัง หมุนเวียนได้ตลอด

 

เชียร์ โพสต์ภาพล่าสุด คุณพ่อยืนเคียงข้างเสมอ 

 

14.เสียใจมั้ย เชียร์บอกก็กระทบจิตใจ ให้คุณค่ามาตลอด ขอบคุณมาตลอด บางคำพูด บางอย่างอาจจะฟังด้วยความไม่เข้าก็จริง แต่ไม่ควรมาใช้คำพูดที่รุนแรงมากๆกับเชียร์โดยเฉพาะไปพูดจากับครอบครัวเชียร์ไม่ดีเลย (น้ำตาคลอ) กับตัวเชียร์ไม่เป็นไร ไปพูดกับแม่เชียร์ พี่ชาย น้องชายเชียร์ ว่าโกหก เราเล่าไม่ได้จริงๆ มันค่อนข้างจะเกินไป มีอะไรก็มาลงที่เชียร์ ครอบครัวเชียร์เขาไม่ได้ทำอะไร มาว่าหลอกลวง บอกว่าปลอมบ้าง เราพูดว่ามีมิตรภาพที่ดี เพื่อน พี่น้องกันมาตลอด แฟนคลับฝากของมา ฝั่งเต้ยก็เอาของมาให้ตลอดเรารักษาซึ่งมิตรภาพกัน

15.ไม่มีโอกาสได้คุยกับเต้ย เพราะเรื่องเกิดจากฝั่งเชียร์คือไม่เข้าใจฝั่งเชียร์ ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณกันดู สบายใจกันแบบไหนก็ให้เกิดความสบายใจ เพราะทุกอย่างเริ่มมาจากความรัก

16. คือถ้าจะหายไป อยู่หรือไปก็เป็นสิทธิ สิ่งที่เกิดขั้นกับเชียร์ก็ยังต้องมีอยู่ เพราะไม่ใช่คู่จิ้นแรก พี่กันต์ กันตถาวรก็มี แม่แอน สิเรียม จิ้นก็มี แอนเชียร์ก็มีแฟนคลับ และให้กำลังใจตลอด มีกำลังใจที่มากมาย ลูกหมีที่เข้าใจก็มี ไม่เข้าใจก็มี

17.ไฮโซบิ๊ก ไม่ได้ถาม ส่วนตัวอยากจัดการด้วยตัวเองไม่ได้อยากให้กังวลด้วยเรื่องของเชียร์

18.หลังจากนี้ไม่รู้จะพูดอะไร ทั้งหมดโดไปหมดแล้ว ทั้งนี้ก็ขึ้นอู่ทั่งว่ารู้สึกอย่างไรกับคำพูดเชียร์

19.หลังจากเชียร์ให้สัมภาษณ์กรณีดังกล่าว แฮชแท็ก #saveครอบครัวหมี ในทวิตเตอร์ร้อนแรงมาก

20.แฟนคลับของเชียร์กับเต้ย ที่เคยซัพพอร์ตเสียใจ บางส่วนวิจารณ์ที่เคยสนับสนุนตอนนี้โดนโยนให้กลายเป็นตัวร้าย แต่บางส่วนยืนยันจะสนับสนุนเต้ย พงศกรต่อไป

 

เชียร์ กับ บิ๊ก ธนพนธ์ หวานใจที่เพิ่งเปิดตัว

 

เต้ย พงศกร พระเอกช่อง 3 

 

เชียร์ ฑิฆัมพร 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่โสด! เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัว บิ๊ก ธนพนธ์ คนพิเศษ แพ้ใจดีเสมอต้นเสมอปลาย! (มีคลิป)

>> เชียร์ ฑิฆัมพร เคลียร์ชัด เต้ย พงศกร แค่คู่จิ้นในจอ ย้ำไม่มีไฮโซมาจีบ

>> เต้ย-เชียร์-กุญแจซอล มาแรง!! ติดคำถูกค้นหายอดฮิตบน google 2017

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา