รีเซต

"Mine" ซีรีส์ใหม่เปิดฉากได้ปัง กวาดเรตติ้งเป็นสถิติได้ตั้งแต่ตอนแรก

"Mine" ซีรีส์ใหม่เปิดฉากได้ปัง กวาดเรตติ้งเป็นสถิติได้ตั้งแต่ตอนแรก
Jeaneration
9 พฤษภาคม 2564 ( 13:00 )
377

ข่าวสารวงการซีรีส์ Mine

ดูเหมือนว่าสมรภูมิซีรีส์เกาหลีล็อตวันหยุดสุดสัปดาห์จะกลับมาระอุๆ ขึ้นอีกแล้ว เพราะการมาของซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ที่มาสานต่อความปังจาก "Vincenzo" ที่เพิ่งลาจอไปได้อย่างงดงามเมื่อสัปดาห์ก่อน มาถึงซีรีส์ใหม่ที่มาพร้อมกับเนื้อหาลึกลับน่าค้นหา และทีมนักแสดงชุดดรีมทีมที่ละสายตาไปไม่ได้ ทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป๊ะปังได้ตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว

ตามรายงานระบุว่า "Mine" ได้ฤกษ์พรีเมียร์ออนแอร์ตอนแรก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (8 พ.ค.) นำแสดงโดย 2 นักแสดงหญิงยอดฝีมือแห่งวงการ "อีโบยอง" กับ "คิมซอฮยอง" แน่นอนว่าพวกเธอมาพร้อมกับการแสดงที่ต้องคาดไม่ถึง ทำให้ประเดิมเปิดตัวไปด้วยเรตติ้งทั่วประเทศ 6.6% ที่นับว่าเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงและน่าพอใจกับละครทางช่องเคเบิ้ลทีวี

ไม่เพียงเท่านั้น Mine ยังสามารถโกยเรตติ้งเฉพาะพื้นที่ในเมืองหลวงไปได้สูงถึง 7.9% ขึ้นแท่นทำสถิติใหม่เป็นซีรีส์ล็อตสุดสัปดาห์ของช่อง tvN ที่เปิดตัวได้ดีเป็นอันดับที่ 6 นับตั้งแต่เปิดช่องละครเวลานี้เป็นต้นมา ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยชะตากรรมของผู้คนในตระกูลเศรษฐีของเกาหลีใต้ ที่กำลังจะยุ่งเหยิงเพราะพฤติกรรมและอารมณ์ของมนุษย์ที่ไม่มีใครคาดถึง

ยังไม่เพียงแค่นั้น ยังพบว่ามีซีรีส์ล็อตวันหยุดสุดสัปดาห์อีกบางเรื่องที่ทำผลลัพธ์ได้น่าพอใจ "Bossam: Steal the Fate" ซีรีส์พีเรียดดราม่า จากช่องเคเบิ้ลทีวีเล็กๆ อย่าง MBN ก็สามารถทำเรตติ้งได้พุ่งกระฉุดขึ้นมาแบบไม่ให้สุ่มให้เสียง เพราะในตอนที่ 3 สามารถทำเรตติ้งขึ้นไปแตะที่ 4.6% เลยทีเดียว กลายเป็นตัวเลขที่สูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์มา

เช่นเดียวกับ "Undercover" ซีรีส์จากช่อง JTBC ที่รีเมคมาจากซีรีส์อังกฤษชื่อดัง หลังจากที่เปิดตัวและฉายมาแบบเงียบๆ ได้ 5 ตอน ปรากฏว่าในตอนที่ 6 ที่ออนแอร์ไปเมื่อคืนวันเสาร์นั้น เรตติ้งกลับพลิกสถานการณ์ขึ้นมาปังได้อย่างน่าเหลือเชื่อ กับเรตติ้ง 4.2% จากเดิมที่วนเวียนอยู่แค่ 2% กว่าๆ เท่านั้น จึงเป็นเรตติ้งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย

ขณะที่ "Taxi Driver" ทางช่อง SBS ก็ยังคงเปรี้ยงปังและกวาดเรตติ้งสตรองๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ทำเรตติ้งเพิ่มไปอีก 10.1% กับ 15.4% จากตอนเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตัวเลขกระเตื้องขึ้นเล็กน้อยจากตอนเมื่อคืนวันศุกร์ ซีรีส์ครอบครัว "Revolutionary Sisters" จากช่อง KBS2 ก็ยังวินๆ ต่อไปกับเรตติ้ง 20.2% กับ 25.9% ที่ยังครองใจคนดูช่วงสุดสัปดาห์เป็นหลัก

ส่วนเก็บตกซีรีส์ใหม่ที่เพิ่งฉายตอนแรกไปเมื่อคืนวันศุกร์ อย่าง "Imitation" ซีรีส์วัยรุ่นไอดอลที่เปิดตัวไปเบาๆ ตามคาดด้วยเรตติ้ง 1.0% เท่านั้น เช่นเดียวกับ "Dark Hole" ที่ช่อง OCN ที่อย่างเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของการฉาย เจอคู่แข็งเข้ามาเพิ่งและทำกระแสดร็อปลงไป เรตติ้งจาก 2 ตอนล่าสุด จึงลดลงไปอยู่ที่ 1.0% กับ 1.6% ตามลำดับ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa