รีเซต

ถูกยิงเสียชีวิต!! 'Take Off’ แร็ปเปอร์วง 'Migos’ วัย 28 ปี

ถูกยิงเสียชีวิต!! 'Take Off’ แร็ปเปอร์วง 'Migos’ วัย 28 ปี
TNN ช่อง16
2 พฤศจิกายน 2565 ( 10:48 )
395

เรียกว่าฮาโลวีนปีนี้ผีดุผีเฮี้ยนจริงๆ เมื่อล่าสุดมีข่าวคราวการสูญเสียของคนบันเทิงฮอลลีวูดมาแจ้งกันเพิ่มเติม กับการเสียชีวิตจากการถูกยิงดับด้วยวัยเพียง 28 ปีของ “เทคออฟ” (Takeoff) แร็ปเปอร์ผู้เป็นน้องเล็กแห่งวงฮิปฮอปทริโอชื่อดังอย่าง "มีโกส" (Migos) ซึ่งอีก 2 สมาชิกคือ “เควโว” (Quavo) และ “ออฟเซ็ต” (Offset) โดยคนหลังนั้นหลายคนคุ้นชื่อคุ้นหน้าเขาเป็นอย่างดีทั้งในฐานะแร็ปเปอร์และในฐานะสามีของ “คาร์ดี้ บี” (Cardi B) แร็ปเปอร์หญิงดีกรีรางวัลแกรมมี่นั่นเอง

 

เหตุสลดครั้งนี้เกิดขึ้นกลางดึกเวลาประมาณ 02.30 น. ของวันที่ 1 พ.ย. 65 ตามเวลาท้องถิ่น ที่ร้านบิลเลียดและโบว์ลิ่งแห่งหนึ่งในเมืองฮูสตัน โดย Take off และ Quavo ผู้เป็นน้าอยู่ที่ชั้น 3 ของร้านซึ่งเป็นพื้นที่เล่นโบว์ลิ่ง  และจากคลิปเสียงที่สำนักข่าว "ทีเอ็มซี" (TMZ) นำมาเผยแพร่ อยู่ๆ ก็มีเสียงเหมือนคนทะเลาะชกต่อยกัน จากนั้นก็มีเสียงปืนดังตามมา 5 นัด แต่พนักงานในร้านไม่ทราบว่าใครเป็นคนลั่นกระสุนเพราะไม่ได้อยู่ ณ จุดเกิดเหตุ 

 

โดยเมื่อตำรวจไปถึงก็พบว่า Take Off นั้นสิ้นใจแล้ว นอกจากนี้ยังมีอีก 2 คนในที่เกิดเหตุถูกยิงบาดเจ็บ ขณะที่ Quavo นั้น TMZ ระบุว่าไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

ภาพจาก: AP

 

สำหรับวง Migos ก่อตั้งในปี 2008 ทั้งสามคนเติบโตมาด้วยกันภายใต้การเลี้ยงดูของคุณแม่ของ Quavo มีผลงานดังคือเพลง Versace (2013) และ Bad and Boujee (2016) แถมล่าสุดเมื่อวันจันทร์ Take off กับ Quavo เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ในฐานะคู่ดูโอ้ชื่อเพลง Messy เรียกว่าปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมาไม่ถึง 24 ชั่วโมง หนึ่งในเจ้าของเพลงก็ลาโลกไปเสียก่อน ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ (คลิกฟังเพลง Messy)

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: Youtube Guavo Huncho