รีเซต

ช่องวัน31 เสิร์ฟoneสังสรรค์ ต้อนรับปีใหม่2566 ฟิล์ม-แจม แจกความฟินทะลุจอ

ช่องวัน31 เสิร์ฟoneสังสรรค์ ต้อนรับปีใหม่2566 ฟิล์ม-แจม แจกความฟินทะลุจอ
EntertainmentReport1
26 ธันวาคม 2565 ( 23:00 )
374

ช่องวัน31 ชวนแฟนๆ มา Celebrate ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันแบบม่วนซื่น ครึกครื้นไปกับกองทัพศิลปิน นักแสดง ที่ยกทัพกันมารวมตัวเฉพาะกิจเพื่อเสิร์ฟความสนุก มอบเสียงหัวเราะแบบเต็มคาราเบลในรายการพิเศษ oneสังสรรค์ นำทัพโดย2พิธีกรคู่หู ตัวตึงการEntertain แฟรงค์ ภคชนก์ และ ตั้ม วราวุธ ที่จะมาชวนเหล่าคนดังรีวิวชีวิตและความปังตลอดปีที่ผ่านมา พร้อมแง้มปีหน้าฟ้าใหม่แต่ละคนมีโปรเจ็กต์ใหม่อะไรมาอัปเดท  และสนุกสุดใจไปกับโชว์สุดพิเศษที่แต่ละคนเตรียมมามอบให้คุณผู้ชม ได้ฟีลเหมือนปาร์ตี้กับซุป’ตาร์ส่งท้ายปีเสือ ต้อนรับปีกระต่ายผ่านทางหน้าจอกันแบบม่วนอกม่วนใจ ในวันที่ 28-29 ธ.ค. 2565 และ จันทร์ที่ 2 ม.ค.2566 เวลา 1 ทุ่มตรง

ประเดิมเทปแรกพุธที่ 28 ธ.ค. กับคู่จิ้นห้างแตกจากละครกระแสปังแห่งปี “คุณชาย” ฟิล์ม ธนภัทร&แจม รชตะ ที่จะมาชวนแฟนๆ ฟิน อินจัดกันอีกครั้ง  ก่อนที่หนุ่มขี้เหงา กัน นภัทร จะกอดคอ กานต์ ทศน มาร้องเพลงสานฝันที่อยากร้องเพลงคู่กับศิลปินในดวงใจเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยนักแสดง ฮาย ชุติมา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, เน็ค นฤพล, มิ้วส์ อรภัสญาน์ และ อิสร์ อิสรพงศ์ ที่แท็คทีมกันมาโชว์เพลงสุดม่วน

ต่อเนื่องความสนุกใน วันพฤหัสที่ 29 ธ.ค. กับ ฝน ธนสุนธร, รุ่ง สุริยา, ไข่มุก รุ่งรัตน์, โตโต้ The Golden Song, เต๋า ภูศิลป์, แซ็ค ชุมแพ, พ้อยท์ ชลวิทย์ และ ทอย ปฐมพงศ์ ที่หอบความสนุก มุขสุดฮามาสาดไม่ยั้งกับ เพลย์ลิสต์เพลงม่วนที่จะชวนคุณแดนซ์กระจายแบบ Non Stop

และเทปประเดิมศักราชใหม่ จันทร์ที่ 2 ม.ค. 2566  เปิดปีใหม่ไปกับพระนางคู่ขวัญ ขวัญใจแม่ยกละครเย็น ตูมตาม ยุทธนา และ แนท อนิพรณ์ พร้อมด้วย ก้อง วิทยา, เพชร โบราณินทร์ และ อ๋อลี่ ตติยา สองพี่น้องแชมป์จากเวที The Golden Song แอ๊ค โชคชัย และ ผิงผิง สรวีย์ ที่จะมาอัปเดทความบันเทิงอัดแน่นจากช่องวัน31 ที่พร้อมเสิร์ฟแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งปี 2566 พร้อมแท็คทีมโชว์สุดพิเศษอวยพรให้คุณผู้ชมเฮงๆ ปังๆ รับปีใหม่  ตามชมความสนุก ม่วนซื่น ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีกระต่ายทั้งหมดนี้ได้ใน รายการพิเศษ “oneสังสรรค์” วันที่ 28 29 ธ.ค. 2565 และ จันทร์ที่ 2 ม.ค.2566 เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31