รีเซต

ช่อง Thrill ปล่อยโปรแกรมสยองขวัญส่งท้ายปี ฉลองเดือนคริสต์มาส

ช่อง Thrill ปล่อยโปรแกรมสยองขวัญส่งท้ายปี ฉลองเดือนคริสต์มาส
Entertainment Report_1
20 ธันวาคม 2559 ( 11:00 )
818

ช่อง Thrill แหล่งรวมความบันเทิงสยองขวัญสั่นประสาท ส่งโปรแกรมสุดหลอนขวัญผวารับเดือนคริสต์มาสที่จะทำให้ทุกคืนวันจันทร์ของคุณมีความหลอนและความสะพรึงกับสี่เรื่องสยองสี่รสชาติที่คุณไม่อาจลืมอย่างWhiteout เรื่องความสยองของ แคร์รี่ สเตทโค  ยูเอสมาแชลของอเมริกาที่มาปฏิบัติงานใน  แอนตาร์กติกา ต้องมาพัวพันกับเรื่องสยองขวัญของการตายปริศนาที่อาจมีความลับอันน่ากลัวอยู่เบื้องหลัง เธอจึงต้องแข่งกับเวลาก่อนที่จะพบศพรายต่อไปเกิดขึ้นต่อด้วยความผวาจากเรื่องจริงของโรงแรมผีสิง

The Shiningภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของโรงแรมโคตรผีดุที่ ครอบครัวทอร์เรนซ์ไปขอพักชั่วคราวโดยไม่รู้ว่าสิ่งที่คอยพวกเขาอยู่นั้นจะเปลี่ยนชีวิตของทุกคนไปตลอดกาล ยกระดับประสบการณ์ความหลอนก่อนสัปดาห์คริสต์มาสกับเรื่องราวซานต้าที่ต้องวางของขวัญมาจับอาวุธไล่ฆ่าผีดิบกับ A Christmas Horror Story เรื่องเล่าสยองขวัญ 4 เรื่องรับวันคริสต์มาสที่เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของซานตาครอสต้องรับภารกิจหลอนเดินทางตามล่าเหล่า เอลฟ์ซอมบี้และปีศาจคริสต์มาสที่จะทำให้ตำนานคริสต์มาสต้องแปดเปื้อนไปด้วยเลือด และสุดท้ายเรื่องราวของทวีปร้างที่จะทำให้คืนสิ้นปีของคุณเต็มไปด้วยฝันร้าย Numb เมื่อสองคู่รักบังเอิญพบ เครื่องจีพีเอสที่ชี้เป้าไปสู่ขุมทรัพย์แต่พวกเขาต้องร่วมมือกับนักเดินทางปริศนาเพื่อที่เดินทางเข้าสู่ดินแดนรกร้างชวนผวาเพื่อตามหาขุมทรัพย์ที่ซ้อนอยู่

เตรียมตัวให้พร้อมรับความหลอนส่งท้ายปีที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณมีแต่ฝันร้ายและหลอนประสาททุกคืนวันจันทร์ เวลา20.00น. ตลอดเดือนธันวาคมที่คุณต้องห้ามพลาดทางช่อง Thrill TOT iptv 259