รีเซต

รู้หรือไม่?! ไก่ วรายุฑ เป็นคนชวน พี่เบิร์ด ธงไชย เข้าวงการบันเทิง (มีคลิป)

รู้หรือไม่?! ไก่ วรายุฑ เป็นคนชวน พี่เบิร์ด ธงไชย เข้าวงการบันเทิง (มีคลิป)
p
30 ธันวาคม 2563 ( 14:20 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา เผยเรื่องราวผ่านรายการ ตีท้ายครัว ว่าเจอ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่กองถ่ายละคร ก่อนจะตามไปชวนจากการทำงานประจำมา เล่นละครและขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงจนเป็นซูเปอร์สตาร์ 

รู้หรือไม่?! ไก่ วรายุทธ เป็นคนชวน พี่เบิร์ด ธงไชย เข้าวงการบันเทิง (มีคลิป)

รายการตีท้ายครัว พาบุกบ้าน ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา งานนี้ชมความอลังกาลของห้องต่างๆ ที่มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับ นางเอกและพระเอกที่ ผู้จัดละครคนเก่งอย่าง ไก่ วรายุฑ เคยาร่วมงาน งานนี้ทำเอาพิธีกรทึ่งกับรายละเอียดที่ผู้จัดละครคนนี้ใส่ใจลงลุกทุกดีเทล นอกจากนั้นยังเซอร์ไพรส์ ไก่ วรายุทธ ด้วยคลิป พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่มาพูดชื่นชมการทำงานของผู้จัดคนเก่ง และอวยพรให้เจอเรื่องราวดีๆ เหมือนที่เจ้าตัวทำให้กับคนอื่นๆ โดยไม่หวังผล งานนี้ หนึ่งในพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ยังเผยว่า พี่ไก่ เป็นคนแรกที่พาพี่เบิร์ดเข้าวงการอีกด้วย 

โดย ไก่ วรายุฑ ตอบว่า "ไม่กล้าพูดขนาดนั้น เพราะเขา(เบิร์ด ธงไชย)ยิ่งใหญ่กว่าที่เราจะพูดถึง แต่ถ้าย้อนเล่าให้ฟังเราเจอเขาตอนปิดกล้องละคร รักริมทาง เจอเขากลางฟลอร์ เขาเป็นผู้ชายหน้าตาดี เราก็รู้ว่าเขาทำงานอยู่ที่ไหน ที่แบงค์ท่าพระ พอเราผ่านไปแถวนั้นเราก็แวะไปหาไปชวนเขามาเล่นละคร เรื่องแรกเรื่องน้ำตาไหม้ แล้วก็ชวนเขาไปประกวดร้องเพลงสยามกลการ และเขาก็ได้เป็นนักร้องจากเวทีนั้น วันที่เขาร้องเพลงชนะ พี่เต๋อ เรวัตร ก็เดินมาข้างๆ บอกว่าพี่ขอน้องคนนี้ได้ไหม จะเอาไปทำเทป เราก็ดีใจว่าเด็กคนนี้มาถึงสิ่งที่เขาต้องการแล้ว แล้วเขาก็ดังเป็นซูเปอร์สตาร์"

ขอบตุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว ช่อง NGOA TV

ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/birdthongchai

ขอบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :