รีเซต

“มาร์กี้-ป๊อก” ตกใจ! “มีญ่า” เกิดอุบัติเหตุปากแตกที่เกาะมัลดีฟส์

“มาร์กี้-ป๊อก” ตกใจ! “มีญ่า” เกิดอุบัติเหตุปากแตกที่เกาะมัลดีฟส์
Daradaily
31 ตุลาคม 2565 ( 23:15 )
80

“มาร์กี้-ป๊อก” ตกใจ! “มีญ่า” เกิดอุบัติเหตุปากแตกที่เกาะมัลดีฟส์

         มีเวลาว่างทั้งที่นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ก็ขอพาลูกแฝด “น้องมีก้า-มีญ่า”แพ็คกระเป๋าเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะมัลดีฟส์ และได้เลือกที่พัก Centara Grand Maldives เพื่อจะได้สามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด สะดวกสบาย กระโดดลงทะเลได้เลย เพราะฉะนั้นต้องเดินทางต่อด้วยเครื่องบินน้ำ ที่ขึ้นจากน้ำและลงจอดบนน้ำ

       ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ขึ้นเครื่องแนวนี้ “มาร์กี้” ก็เลยเกิดอาการมึนเล็กน้อย และทันทีที่เข้าที่พักได้ไม่นาน ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อลูกสาวอย่าง “มีญ่า” เกิดอุบัติเหตุกระโดดบนที่นอนแล้วตกลงมา ทำให้ฟันหน้าเจ็บ หน้าผากฟกช้ำ จมูกช้ำ ปากล่างปากบนแตก

        แต่โชคดีมากที่ “มีญ่า” เป็นที่สตรองแม้ว่าจะเจ็บ แต่ก็ร้องไห้งอแงไม่นาน แต่ถึงแบบนั้นก็อดเป็นห่วงลูกสาวไม่ได้ “ป๊อก” ก็เลยอุ้มลูกสาวออกมาดูปลาเพื่อให้อารมณ์ดีสักหน่อย งานนี้ “มาร์กี้” แอบแซว “มีญ่า” ด้วยความเอ็นดูว่า ปากแดงเป็นธรรมชาติอีกด้วย

         แต่มาแล้วก็ต้องเที่ยวต่อด้วยการลงเรือดำน้ำ ไปชมปลาใต้ทะเลอย่างใกล้ชิด แล้วค่อยไปเล่นกิจกรรมทางน้ำกันอย่างเต็มรูปแบบ!!

       แฟนๆ สามารถติดตามชมบรรยากาศการเดินทางไปเที่ยวที่มัลดีฟส์ของครอบครัว on the run ได้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 5 EP11 ทาง https://www.youtube.com/watch?v=2vHS9izJ6RI&t=1299s ดูแล้วอย่าลืกด Subscribe Like กด Share ให้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” กันด้วยนะจ๊ะ