รีเซต

ดูหนังและซีรีส์ออนไลน์ สายอาหารที่จะทำให้คุณดูแล้วหิว จนอยากกินตาม

ดูหนังและซีรีส์ออนไลน์ สายอาหารที่จะทำให้คุณดูแล้วหิว จนอยากกินตาม
แจ็คเก็ตขาว
22 มีนาคม 2565 ( 17:30 )
880

ดูหนังออนไลน์

การดูหนังเป็นการสร้างความบันเทิงที่ดีอย่าง และการกินอาหารอร่อยก็เป็นความบันเทิงในรูปแบบหนึ่ง และจัดดีแค่ไหนถ้าทั้งสองอย่างนี้มารวมกัน เพราะจะได้ทั้งความสนุกและความฟินและได้อรรถรสในเรื่องกินไปพร้อมกัน วันนี้ Movie.TrueID ได้รวบรวมเอา 9 หนังและซีรีส์ที่ดูแล้วท้องหิวจนอยากไปกินตามมาให้นักดูหนังสายกินได้ดูกันในรูปแบบออนไลน์ได้ดูกันแล้ว จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

1. Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ

อวี่ฮ่าว ประธานหนุ่มธุรกิจด้านอาหารและสปอนเซอร์รายการอาหาร ถูกจับได้ว่าให้คนอื่นทำอาหารแทนขณะเข้าร่วมถ่ายรายการ เพราะเขาทำอาหารไม่เป็น กระแสได้โจมตีบริษัทและรายการ จนพนักงานพากันลาออก อวี่ฮ่าวรวมพนักงานที่เหลือมาประชุมและพบว่า ซู่เข่อหลาน มีความสามารถในการทำอาหาร ทั้งทำงานดีมาตลอด จึงเลื่อนขั้นให้เธอเป็นผู้อำนวยการฝ่ายผลิตคนใหม่ พร้อมให้เธอเสนองานกับโปรดิวเซอร์รายการให้อวี่ฮ่าวทำอาหารให้เป็นโดยไม่ใช้ตัวแทนเด็ดขาด ซู่เข่อหลานจึงต้องสอนอาหารให้เขา พร้อมเรียนรู้ความรักซึ่งกันและกัน

 

2. Let's Eat รักล้นพุง

ทอย นักขายประกันหนุ่มมือทองที่จะต้องย้ายกลับมาอยู่บ้านเกิดที่หัวหิน ทอยกลับมาเช่าห้องเล็กๆที่อะพาร์ตเมนต์ชื่อว่าผาสุก เป็นตึก 4 ชั้นแต่มีคนพักอยู่แค่ 3 คน คนหนึ่งเป็นอาม่าพักอยู่ชั้น 1 ส่วนอีกคนพักห้องตรงข้ามทอยคือ เหมียว นักเขียน โดยมีเจ้าของอะพาร์ตเมนต์คือเจ๊รัน ทอยพยายามสานสัมพันธ์กับคนในอะพาร์ตเมนต์ด้วยการชวนไปกินข้าว และทอยได้รู้ความจริงว่าเหมียวคือเพื่อนทอยในวัยเด็ก

 

3. My Love, My Baker วุ่นรักหัวใจเบเกอรี่ 

มิมิโกะ หญิงสาวที่ดูแลกิจการร้านเบเกอรี่ของครอบครัวซึ่งได้ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น แต่เธอยังมีปัญหาในการจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง คาอุโระซึ่งมีอายุเด็กกว่า ได้เข้ามาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านเกอรี่นี้ ซึ่งเขาเคยเป็นอดีตเชฟที่ร้านอาหารติดดาวมิชลินแต่เขากลับไม่เคยพูดถึงมัน คาอุโระกลายเป็นคนสำคัญในร้านเบเกอรี่ของมิมิโกะ รวมไปถึงในชีวิตของเธอด้วย

 

4. Jiro Dreams of Sushi จิโระ เทพเจ้าซูชิ

ในบรรดาร้านซูชิที่มีอยู่นับแสนร้านทั่วหมู่เกาะญี่ปุ่น มีเพียงร้านเดียวเท่านั้นที่เป็นที่ยอมรับของสุดยอดนักชิม และถูกยกให้เป็น “สุดยอดซูชิ” นั่นก็คือร้าน สึกิยะบาชิ จิโระ ตรงชั้นใต้ดินของอาคารซึกาโมโตะ ในกรุงโตเกียว

 

5. ซูชิมาสเตอร์เชฟ

ซีรีส์ดัดแปลงจากมังงะขายดี "ไอ้หนุ่มซูชิ" เรื่องราวช่วงชีวิตที่สำคัญของชายหนุ่มผู้มุ่งมั่นจะเป็นปรมาจารย์ทางด้านซูชิ

 

6. เชฟหรรษาซ่าป่วนขั้วโลกใต้

เรื่องราวสุดอลเวงของเจ็ดชายหนุ่มกับการออกไปใช้ชีวิตที่แอนตาร์ติกาท่ามกลางอุณภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งกับสิ่งยึดเหนี่ยวมิตรภาพสิ่งเดียวคืออาหาร

 

7. Midnight Diner ภัตตาคารเที่ยงคืน

เรื่องราวเกี่ยวกับร้านอาหารยามดึกที่เปิดตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงเจ็ดโมงเช้าและมีเจ้าของร้านพร้อมด้วยพ่อครัวคอยดูแลและให้ความเป็นมิตรแก่บรรดาลูกค้าทั้งหลาย

 

8. What's for Dinner, Mom? เมนูนี้ ยังคิดถึง

20 ปี หลังการจากไปของแม่ ทาเอะ และ โย เดินทางกลับมาที่บ้านเก่าของพวกเธาซึ่งกำลังจะถูกรื้อถอน เพื่อเก็บของที่แม่เธอสะสมไว้ ทาเอะ พบกล่องสีแดงที่เต็มไปด้วยสูตรอาหารที่เขียนด้วยลายมือของแม่ ในสูตรและจดหมายเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราว ความรักระหว่างพ่อกับแม่

 

9. รักขมๆ ในร้านขนมหวาน

สาวชาวกรุงที่ต้องกลับมารับไม้ต่อในการบริหารร้านขนมหวานที่ภูเก็ต และ ชายหนุ่มที่ทำงานในร้านนี้ ทั้งสองถึงจะไม่ชอบหน้ากันแต่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาร้านขนมร้านนี้ไว้ให้ได้

 

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa