รีเซต

มดดำ หลุดชื่อพระเอก กรรชัย บังเอิญโทรคุยฝ่ายหญิงแล้ว ต้องดูหลักฐาน

มดดำ หลุดชื่อพระเอก กรรชัย บังเอิญโทรคุยฝ่ายหญิงแล้ว ต้องดูหลักฐาน
ข่าวสด
20 กรกฎาคม 2564 ( 10:48 )
63

หลุดออกมาแล้วชื่อพระเอกหนุ่ม ไดอารี่เมียดารา หลังออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านไอจี diary_miadara 60 ตอน ถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ 3 ปีสุดดราม่ากับนักแสดงชายคนหนึ่ง โดยมีการชี้เป้าไปที่พระเอกหนุ่มย่านอโศกนั้น

ล่าสุด มดดำ คชาภา หลุดชื่อพระเอกคนดังกล่าวในรายการหนึ่ง ขณะนั่งอ่านข่าวกับ หนุ่ม กรรชัย และ สาวรถเมล์ โดยเอ่ยชื่อและพูดออกมาว่า ไอ้ลี มันก็รอออกมาแถลงอยู่

ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงกับหงายหลังพิงเก้าอี้พร้อมบอกอุทานว่า มดดำไม่ต้องพูดอะไรขนาดนั้นก็ได้ ส่วน รถเมล์ อุทานพร้อมกันเรียกคุณแม่

ก่อน มดดำ จะบอกว่าเค้าว่ากันว่า แต่ไม่รู้จะจริงหรือเปล่า แต่จริงๆน้องเขาก็อยากออกมาพูดว่าอะไรเป็นยังไง มันยาวเป็นซีรีส์เป็นละครไปหรือเปล่า น้องก็ต้องออกมาพูดความจริงถ้าโดนหนักขึ้น ไม่ใช่คนไม่รู้คนอ่านคอมเมนต์ก็รู้หมดแล้ว คอมเมนต์หราเลย

ด้าน หนุ่ม กรรชัย ยอมรับว่าตัวเองเข้าไปตามไอจีไดอารี่เมียดารา อ่านเรื่องราวเขารับรู้บ้างในบางเรื่อง ผมรับรู้มาแค่ฝั่งเดียว ผมยังพูดอะไรไม่ได้ ต้องฟังอีกฝั่งด้วย มันไม่ใช่เรื่องของเรา

ผมบอกเลยว่าผมคุยกับน้องผู้หญิงคนนี้แล้ว ผมฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้วแต่อาจยังไม่ถึง 60 ตอน ผมยังไม่ได้คุยกับอีกฝั่ง ก็ไม่รู้จักด้วย ส่วนกับน้องผู้หญิงก็ไม่รู้จัก แต่เป็นเรื่องบังเอิญ ผมโทรคุยกับน้องผู้หญิงเลย

ส่วนฝ่ายชายถ้าถูกระบุว่าเป็นเขาก็สามารถออกมาพูดได้ ออกมายืนยันชัดเจนเลยว่าเรื่องเป็นยังไง แต่ผู้ใหญ่อาจจะไม่อยากให้พูดเพราะฝั่งโน้นไม่ได้เอ่ยว่าเป็นใคร น้องก็ใช้ชีวิตปกติเพราะคนไม่ได้รู้กันทั้งประเทศ จะรู้กันก็จากมดดำ

เข้าใจทั้ง 2 มุม อีกมุมหนึ่งเท่าที่ผมฟังในคลับเฮาส์หรือมีคนมาพูดแทนน้องฝ่ายชายผมเข้าใจทั้ง 2 มุม เป็นเรื่องของคนสองคน แต่ทุกสิ่งพูดกันด้วยหลักฐาน อะไรในโลกนี้ถ้ามีสองมุมมันว่ากันด้วยหลักฐานล้วนๆ ตอนนี้ใครจะพูดอะไรก็พูดได้ สุดท้ายอยู่ที่หลักฐานว่าอันไหนใช่หรือไม่ใช่