รีเซต

ช่อง 7 ยกทีมนักแสดงจิตอาสา ร่วมมือร่วมใจทำความดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง

ช่อง 7 ยกทีมนักแสดงจิตอาสา ร่วมมือร่วมใจทำความดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวง
Pannaput_tvs
25 ตุลาคม 2559 ( 09:46 )
1.3K

ในภาวะที่คนทั้งประเทศไทยสูญเสียพ่อหลวงอันที่เป็นรัก ก็มีสิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นท่ามกลางความโศกเศร้า คือความร่วมมือร่วมใจกันของประชาชนชาวไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราจะเห็นจิตอาสามากมายออกมาทำความดี แบ่งปันซึ่งกันและกันผ่านกิจกรรมต่างๆ

นักแสดงจากช่อง 7 สี ก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีรวมตัวกันเก็บขยะบริเวณสนามหลวง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนักแสดงอาทิ อ๋อม-อรรคพันธ์ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ หลุยส์-เฮสดาร์ซัน โหน-ธนากร โดนัท-ภัทรพลฒ์ วิน-วาทิต กรีน-อัษฎาพร โบว์-เมลดา มิลลี่-คามิล่า ฮาน่า ลีวิส โซฟี่-อัปสรสิริ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ แจมมี่-ปาณิชดา ไอซ์-อธิชนันท์ สา-อนิสา พลอย-รัญดภา แก้วใส-คริสตัล แก้ม-กวินตา นินิว- กัญญารัตน์ เป็นต้น รวมไปถึงผู้ประกาศข่าว ที่สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ตั้งแต่วันที่ 18-21 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ บริเวณท้องสนามหลวง

อ๋อม-อรรคพันธ์ เผยว่า “ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ทำความดีเพื่อพ่อบ้าง เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาพระองค์ท่านเหนื่อยเพื่อพวกเรามาตลอด ผมเชื่อว่าในเวลานี้ทุกคนต่างก็เสียใจไม่แพ้กัน ผมอยากบอกทุกคนว่าท่านไม่ได้จากพวกเราไปไหน ท่านยังคอยมองดูลูกๆ ของท่าน เพราะฉะนั้นสิ่งที่พวกเราจะทำได้คือดำเนินชีวิตตามคำสอนของท่าน และจับมือกันผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดนี้ไปให้ได้ครับ”

ด้านสาว กรีน-อัษฎาพร เผยความรู้สึกว่า“ตั้งแต่ได้รับข่าวร้ายที่สุดในชีวิต ในวันที่ 13 ตุลาคม กรีนเชื่อว่าพวกเราทุกคนรู้สึกไม่ต่างกัน แต่ในความเศร้าโศกนั้นก็ทำให้รู้ว่าคนไทยรักกันมากแค่ไหน จากคนที่ไม่รู้จักกันก็ช่วยเหลือแบ่งปันน้ำใจให้แก่กัน นั้นเพราะเรามีศูนย์รวมหัวใจเดียวกันคือพ่อหลวงของเรา แม้ในวันนี้จะไม่มีพ่อแล้วแต่ถ้าเรายังรักกัน สามัคคีกัน กรีนเชื่อว่าพวกเราจะผ่านทุกเหตุการณ์ที่เลวร้ายไปได้ ในวันนี้ขอให้เราตั้งมั่นในความดี เพื่อให้สิ่งที่พ่อสั่งสมมาเพื่อพวกเราสูญเปล่า”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่