รีเซต

เมโกะ ชนนิกานต์ ประเดิมจอแก้ว ใน ที่หนี้มีรัก

เมโกะ ชนนิกานต์ ประเดิมจอแก้ว ใน ที่หนี้มีรัก
Pannaput_tvs
23 พฤษภาคม 2560 ( 11:51 )
1.6K

สาวน้อยหน้าหวาน เมโกะ – ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ต้องเปลี่ยนแนวจากภาพยนตร์อินดี้เป็นละครโรแมนติก – คอมเมดี้ โดยรับบทเป็น กิ๊บ สาวช่างจินตนาการ คอยรับฟังปัญหาของเพื่อน ในละครเรื่อง “ที่หนี้มีรัก”

เมโกะ เผยว่า “ละครเรื่องนี้เมรับบทเป็น กิ๊บ เพื่อนของนางเอกค่ะ กิ๊บเป็นผู้หญิงที่จินตนาการเก่ง คอยรับฟังปัญหาของเพื่อน เป็นบล็อกเกอร์ด้านอาหาร เป็นคนรู้จักใช้เงิน เป็นคนแต่งตัวแต่ไม่บ้าแบรนด์เนมเหมือนเมษยา คือเมษยาเขาเป็นนางเอกที่มีนิสัยใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินไม่เป็น เลยทำให้มีหนี้ท่วมหัวจนต้องหนีหนี้ค่ะ เมก็จะเป็นเพื่อนที่คอยช่วยเขาหนีหนี้ คือตัวเมเองจะเป็นคนที่มีสติมากกว่านางเอก เราก็จะมีหน้าที่คอยเตือนเพื่อนให้ใช้เงินอย่างประหยัด

การเวิร์คช็อปละครเรื่องนี้สนุกมากๆค่ะ กับเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ เมได้มาเจอในวันฟิตติ้งครั้งแรกเลย แรกๆก็ไม่ได้คุยอะไรกันนะเพราะแบบว่าเมไม่เคยเล่นละครเลยไม่มีคนรู้จัก แต่พออยู่ไปสักพักเราก็เริ่มสนิทกันค่ะ ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของเมค่ะ ที่ผ่านมาเมเล่นภาพยนตร์มาตลอดเลย เมก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกของเม และละครเรื่องนี้ก็มีนักแสดงหน้าใหม่หลายคนเลย และทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ ให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ”

การประเดิมจอละครเรื่องแรกของสาวเมโกะจะเป็นอย่างไร ติดตามชมในละครเรื่อง “ที่หนี้มีรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 19.50 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33HD 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid