รีเซต

"Fast and Furious 10" เลื่อนฉายออกไปอีกนิด เป็นเดือนพฤษภาคม 2023

"Fast and Furious 10" เลื่อนฉายออกไปอีกนิด เป็นเดือนพฤษภาคม 2023
Jeaneration
15 ธันวาคม 2564 ( 13:45 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง Fast and Furious 10

กำลังจะเตรียมตัวเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในช่วงต้นปี 2022 ที่จะถึงนี้แล้ว "Fast and Furious 10" ที่จะเป็นภาคจบของแฟรนไชส์หนังชุดนี้ ซึ่งจะแบ่งฉายออกเป็น 2 พาร์ทในเบื้องต้น แต่ล่าสุด ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ทำการปรับเปลี่ยนกำหนดวันฉายของหนังอีกครั้ง แต่แฟนๆ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะต้องรอนาน เพราะหนังเลื่อนฉายออกไปแค่เพียงเดือนเดียวเท่านั้น

ยูนิเวอร์แซล ได้ปรับวันฉายของ Fast and Furious 10 อีกเล็กน้อย จากเดิมได้วางคิวเอาไว้ในวันที่ 7 เมษายน 2023 ได้วันฉายใหม่เป็น 19 พฤษภาคม 2023 แทน ซึ่งถือว่าเป็นวันฉายตามปกติที่หนังชุดนี้เคยวางคิวฉายเอาไว้มาก่อน สำหรับกำหนดฉายใหม่ของ Fast 10 นั้น ยังคิวไม่แน่นเท่าไหร่ เพราะฉายตามหลัง "Guardians of the Galaxy Vol. 3" ราวๆ 2 สัปดาห์ และมี "The Little Mermaid" ฉบับไลฟ์แอคชั่นฉายไล่หลังตามมา

ทั้งนี้ ยูนิเวอร์แซลได้เลื่อนโครงการหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ที่เป็นการร่วมสร้างกับ ดรีมเวิร์กส แอนิเมชั่น ย้ายมาลงวันฉายแทน Fast 10 ในวันที่ 7 เมษายน 2023 เบื้องต้นหนังเรื่องนี้ยังคงไม่มีรายละเอียดใดๆ เปิดเผยออกมาว่ามีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องใด

สำหรับ Fast and Furious 10 ถูกวางเอาไว้เป็นภาคบทสรุปสุดท้ายของแฟรนไชส์หนัง ผู้กำกับ "จัสติน ลิน" จะกลับมาสานต่อสร้างหนังอีกครั้ง โดยที่ "วิน ดีเซล" และทีมนักแสดงสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "มิเชล รอดดิเกรซ", "ซงคัง", "นาตาลี แอมานุแอล" หรือ "ลูดาคริส" กลับมาปิดตำนาน พร้อมทั้งยังรอความหวังที่ "เดอะร็อก" จะกลับมาร่วมแจม หลังจากที่มีการเชื้อเชิญไปแล้ว

Source: Variety

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa