รีเซต

โอ๊ต ปราโมทย์ เจอโจทย์หนัก พิชิตเพลงตัวเอง!!! ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

โอ๊ต ปราโมทย์ เจอโจทย์หนัก พิชิตเพลงตัวเอง!!! ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
12 กรกฎาคม 2559 ( 15:49 )
2K

วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” พร้อมด้วยนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” ที่วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มร้อย เพื่อมาพิชิต ห้อง The Vault (เดอะวอลท์) พร้อมดวลความเก่ง กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

สัปดาห์นี้พาคุณไปพบกับความสนุกสนาน จากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต-ปราโมทย์” เขาบอกว่า “ถามอะไรมาผมตอบได้หมด ยิ่งถ้าเป็นเรื่องเพลงผมยิ่งเซียน!!!” แต่เมื่อเซียนเพลงอย่างโอ๊ตต้องมาเจอกับคำถามในเอ็มวีเพลง กะทันหัน ของตัวเอง โอ๊ตถึงกับชะงัก แต่จะเป็นคำถามอะไร แล้วเขาจะตอบเพลงของตัวเอง อย่างที่ลั่นว่าเป็นเซียนเพลงได้หรือไม่ หรือจะตกม้าตายกับเพลงของเขาเอง

ร่วมลุ้นไปกับ “โอ๊ต-ปราโมทย์” ว่าเขาจะสามารถผ่านด่านเพลงตัวเองและพิชิตแจ็คพอตไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่