รีเซต

สเปกหนุ่มโดนใจ ดิว อริสรา ไม่เน้นหน้าตา ไม่ต้องเจ๋งขอเก่งซักอย่าง!

สเปกหนุ่มโดนใจ ดิว อริสรา ไม่เน้นหน้าตา ไม่ต้องเจ๋งขอเก่งซักอย่าง!
Entertainment Report_1
20 ธันวาคม 2561 ( 17:00 )
10K

ครองสถานะโสดให้หนุ่มๆ อิจฉา สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” นางร้ายหุ่นดี ที่ล่าสุดยกก๊วนเพื่อนไปเล่นน้ำที่ทะเล ใส่บิกินี่อวดหุ่นเซี๊ยะ จนต้องร้องซี๊ด เรียกได้ว่าหนุ่ม ต้องรีบส่งใบสมัครมาเป็นเจ้าของหัวใจเป็นการด่วน ล่าสุดเธออกมาเล่าเรื่องความรักในอดีต ทำให้เรารู้จักกันมากยิ่งขึ้น

 

 

ความรักสมัยวัยใส-ปัจจุบัน
นอกจากจะมีผลงานที่ได้รับความสนใจอยู่ตลอด ในเรื่องของความรักของนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ก็ได้รับความสนใจมาก ๆ เช่นกัน หากย้อนดูเส้นทางความรักของเธอจะเห็นได้ว่าเธอนั้นไม่มีการแบ่งแยกในเรื่องของความรัก เคยคบทั้งสาวหล่อ และผู้ชาย และความรักของเธอทุกครั้ง เธอก็ชัดเจน หลายๆ คนที่ติดตามอาจจะได้เห็นข่าวและพอจะได้เห็นได้ว่าเธอผ่านเรื่องราวความรักมาหลากหลาย เริ่มจากคบกับสาวหล่อ “ซี มัฑณาวี” อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส จากนั้นก็คบกับ “กอล์ฟ พิชญะ” และล่าสุดที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นานก็คือ “ไผ่ วันพอยด์”

 

 

สเตตัสปัจจุบันโสด อยากมีคนมาเดทด้วยแล้ว!!
ปัจจุบันสถานะหัวใจเธอยังว่าง เธอเผยว่าสเปกของเธอเคยคิดว่าจะต้องคบกับตัวท็อปของโรงเรียน ชอบคนที่หน้าตาแบบลีมินโฮ พระเอกเกาหลี แต่ถ้าจะคบกันจริง ๆ เธอก็ไม่ได้เน้นที่หน้าตาหรอก ขอคนหุ่นสูงใหญ่ และเก่งด้านใดด้านหนึ่งก็พอ ที่สำคัญเข้าใจตัวตนของเธอในอีกมุมด้วยว่าเป็นคนปากไว รักใครก็จะรักมาก ง้อมาก และบางครั้งก็จะท้าเลิกมากด้วย! ตอนนี้รู้สึกว่าโสดมานานสักพัก ล่าสุดเธอจึงไปตามหาคู่เดทในรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์  งานนี้สาวดิวมีเสียน้ำตาด้วย ใครกันนะที่มาทำให้สาวดิวเกิดอาการซึ้งจนน้ำตาไหล ติดตามรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ในวันที่ 24 ธ.ค. 61 นี้ ดูสดที่ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 – 22.00 น. หรือดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา duearisara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID