รีเซต

หญิง – รังสิกานต์ ตื่นเต้นชิมลางละครเรื่องแรก สุดปลื้มแฟนๆต้อนรับดีเกินคาด

หญิง – รังสิกานต์ ตื่นเต้นชิมลางละครเรื่องแรก  สุดปลื้มแฟนๆต้อนรับดีเกินคาด
10 สิงหาคม 2558 ( 17:56 )
3.4K


                หลังจากที่ละคร “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1” ออนแอร์ไปกระแสตอบรับของน้องใหม่อย่างสาว หญิง –รังสิกานต์ ดีเกินคาดจากบทบาทของ คุณเล็ก น้องสาวของพระเอกและในเรื่องนี้หญิงยังได้จับคู่กับหนุ่ม เดี่ยว-สุริยนต์ ซึ่งเล่นได้ออกมาน่ารักจนแฟนๆละครอินตามจนเกิดกระแสคู่จิ้นคู่ใหม่ขึ้นมา


           ทางด้านสาว หญิง เผยว่าดีใจมากๆเลยค่ะละครเพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่เท่าไหร่กระแสดีค่ะในเรื่องหญิงเล่นเป็นน้องของ พี่ปอ (ทฤษฎี สหวงษ์) กับ พี่กิ๊ก (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) เป็นลูกคนละแม่กันพี่กิ๊กจะไม่ค่อยชอบเราเวลาเข้าฉากด้วยกันจะมีแต่ฉากอารมณ์ค่ะเรื่องนี้เรื่องแรกแต่แฟนๆละครให้การต้อนรับเราดีมากเลยถือว่าหายเหนื่อยเพราะเรายังมีประสบการณ์น้อยก็ต้องอาศัยพวกพี่ๆนักแสดงหลายๆท่านในกองคอยช่วยเหลือช่วยและแนะนำทางด้านการแสดงให้เราค่ะอีกอย่างนะคะหญิงต้องขอขอบคุณแฟนๆละคร“ นางสาวทองสร้อย ”มากๆค่ะทำให้เรามีกำลังใจในการพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเองเพิ่มยิ่งขึ้นค่ะ หญิงก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้กับทุกๆคนด้วยนะคะตัวหญิงเองรวมไปถึงพี่ๆนักแสดงทีมงานทุกคนตั้งใจทำละครเรื่องนี้ให้ออกมาดีที่สุดเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนสนุกไปกับละครเรื่องนี้แน่ๆค่ะ

            สาวหญิงมาอ้อนคุณผู้ชมพร้อมการันตีความสนุกของละครขนาดนี้แฟนๆอย่าพลาดชม “นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1” ได้ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3ออริจินัล และช่อง 3 HD ช่อง 33


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD