รีเซต

ส่องประวัติ 8 คนสุดท้าย The Star Idol อยากให้ใครได้ไปต่อ รีบโหวตกันได้เลย

ส่องประวัติ 8 คนสุดท้าย The Star Idol อยากให้ใครได้ไปต่อ รีบโหวตกันได้เลย
MusicHot
25 ตุลาคม 2564 ( 10:29 )
22.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ได้รู้ผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ว่า 8คนสุดท้าย “The Star Idol” เป็นใครกันบ้าง พร้อมเปิดโหวตอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศได้ร่วมตัดสินว่าอยากให้ใครได้ไปต่อ เป็น “The Star Idol คนแรกของเมืองไทย” ก่อนจะไปรัวคะแนนโหวต เตรียมป้ายไฟพร้อมเชียร์กันสุดใจ วันนี้เราจะพาไปส่องโปรไฟล์ พร้อมเส้นทางกว่าจะมาเป็น 8 คนสุดท้ายของพวกเขากัน

หมายเลข1 แมดดอค-แมดดอค เดวีส์ ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 14 ปี จาก กรุงเทพมหานคร ที่ตัดสินใจยอมทิ้งตั๋วเครื่องบินกลับออสเตรเลียเพื่อมาออดิชั่นเวที The Star Idol ด้วยสไตล์ของความเป็นหนุ่มลูกครึ่ง มีความน่ารัก ซุกซนเป็นแบบฉบับของตัวเอง เขาสร้างความประทับใจให้กรรมการได้ทึ่งตั้งแต่ในรอบออดิชั่น ด้วยการร้องเพลง “ออเจ้า” ได้ชัดถ้อยชัดคำ แถมยังมากความสามารถ ทั้งเล่นดนตรีก็ได้ เต้นก็เก่ง และมีความพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย แมดดอคก็ฉายเสน่ห์ โชว์เพอร์เฟอร์แมนซ์ออกมาได้ดีเกินคาด จนทำให้เขาสามารถทำคะแนนได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย

 

หมายเลข 2 พิม-ณิชชญา อู่นนทกานต์ สาวเปรี้ยวสุดเฟียส วัย20ปี จาก กรุงเทพมหานคร ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะด้วยลุคการแต่งตัว และสีผมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า มีเสน่ห์ที่ดูลงตัวพอดี มีความ Unique อีกทั้งเธอยังสามารถโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวทีได้เป็นที่ประทับใจทั้งเสต็ปการเต้น และเนื้อเสียงที่ผสมผสานความเป็น R&B มีสไตล์การร้องที่มีความเป็นสากล และมี Energy ความเป็นศิลปิน ทำให้กรรมการทั้ง 4 มองเห็นศักยภาพในตัวเธอตั้งแต่รอบออดิชั่น และเลือกให้เธอได้ไปต่อสู่รอบค้นหา 8 คนสุดท้าย

 

หมายเลข 3 โอ-ณัทฐ์สุทธา สราญสิริบริรักษ์ หนุ่มวัย 23ปี จาก จ. ลำพูน ชายหนุ่มผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ที่สร้างความประทับใจให้กับกรรมการมาตั้งแต่รอบออดิชั่น เพราะในทุกรอบการแข่งขันเขาก็ทำผลงานออกมาได้ดี ทั้งการแรป การร้อง ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นที่น่าจับตามอง และในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย เขาก็ได้ทำโชว์สุดครีเอทีฟ ผสานโคลงสี่สุภาพ และการแรปรวมอยู่ในเพลงร็อคได้อย่างลงตัว ด้วยความสามารถทั้งหมดที่เขาได้โชว์ศักยภาพออกมา ทำให้กรรมการเทคะแนนให้เขาได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย The Star Idol

 

หมายเลข 4 ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล หนุ่มกาฬสินธุ์ วัย19ปี ที่พกความสามารถโดดเด่นให้กรรมการได้ทึ่งตั้งแต่รอบออดิชั่น ทั้งน้ำเสียง สไตล์การร้องเพลง ลีลาการเล่นดนตรี และความสามารถในการแต่งเพลง เรียกได้ว่าเป็นอีก1 ผู้แข่งขัน type ปีศาจ ที่น่าจับตามอง และในแต่ละรอบการแข่งขัน ภูมิก็ทำทุกผลงานออกมาได้อย่างดีไม่มีที่ติ โดยเฉพาะในรอบ ค้นหา 8 คนสุดท้ายที่ภูมิขอเปลี่ยนสไตล์การโชว์เป็นเพลงเร็วสุดคึกคัก ที่ทำเอากรรมการทั้ง 4 คน อึ้ง ทึ่ง ว้าว กับความสามารถล้นตัวของเขาจนทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย

 

หมายเลข 5 เอินเอิน-ฟาติมา เดชะวลีกุล สาวหน้าใส เสน่ห์มากล้น จาก จ.อุบลราชธานี อายุ 16ปี ที่ก้าวเข้ามาแจกความสดใสบนเวทีด้วยความน่ารักและความสามารถรอบด้านเกินวัย ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี โดยเฉพาะฝีมือการเล่นกีตาร์คลาสสิคสุดว้าว ซึ่งในแต่ละรอบการแข่งขัน เธอก็สามารถ่ายทอดโชว์และความเป็นตัวเองออกมาได้น่ารัก น่ามอง ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น พราวเสน่ห์บนเวทีสุดๆ ซึ่งเธอคือผู้แข่งขันที่กรรมการถึงกับบอกว่าคนนี้ Born to be และใกล้เคียงคำว่า The Star Idol มากที่สุด

 

หมายเลข 6 กรณ์-พลัฏฐ์ ชยุตนิธิโรจน์ หนุ่มนักไวโอลิน วัย 23 ปี จาก จ. ปทุมธานี หนุ่มขี้อาย ที่ก้าวขึ้นเวที The Star Idol ด้วยความตื่นเวที ประหม่ามือไม้สั่น แต่ทุกครั้งที่ทำโชว์ เขากลับสวมวิญญาณความเป็นศิลปินทั้งร้อง ทั้งเต้น เสน่ห์แพรวพราว และยังถ่ายทอดอินเนอร์ผ่านเสียงไวโอลินเครื่องดนตรีชิ้นโปรดของเขาออกมาได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ แถมกรณ์ยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และการพัฒนาในทุกๆ รอบการแข่งขัน จนกรรมการเทใจให้เขาได้เป็น 1 ใน 8 คนสุดท้าย

 

หมายเลข 7 บูม-สหรัฐ เทียมปาน อายุ 17 ปี จาก กรุงเทพมหานคร หนุ่มใสซื่อที่เคยมีโอกาสขึ้นเวทีร่วมกับซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย ตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจอยากเป็นศิลปิน และเข้ามาตามความฝันบนเวที The Star Idol แม้ในรอบแรกๆ ความสามารถของเขายังไม่เตะตากรรมการมากนัก แต่เขากลับฉายแววความเป็นสตาร์ พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ รอบการแข่งขัน จนกลายเป็นอีก1ผู้แข่งขันที่กรรมการต้องจับตามอง ซึ่งเขาก็สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์ได้ในทุกๆ โชว์ โดยเฉพาะในรอบค้นหา 8 คนสุดท้าย กับบทเพลง “ลึกสุดใจ” ที่เสียงร้องของเขาได้สะกดใจ จนดึงดูดกรรมการให้อยู่กับเขาตลอดทั้งโชว์ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยศักยภาพที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 8 คนสุดท้าย

 

หมายเลข 8 คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ หนุ่มน้อยวัย 15 ปี จากจ.นครราชสีมา ที่แค่ปรากฏตัวมาบนเวที The Star Idol ก็สร้างความน่าเอ็นดูจนทำเอา 4กรรมการตกหลุมรักตั้งแต่รอบออดิชั่น กับเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติที่สมวัย แม้ในการแข่งขันรอบ 20 คนเขาเกือบจะไม่ได้ไปต่อ แต่กรรมการย้งได้เล็งเห็นถึงเสน่ห์และศักยภาพบางอย่างในตัว จึงกดปุ่ม Star Buzzer เซฟชีวิตไว้ ซึ่งในรอบค้นหา 8 คนสุดท้ายเขาก็สามารถทำโชว์ออกมาได้น่าประทับใจ ทั้งการเล่นเปียโน โชว์ร้อง โชว์แรป ส่งให้ได้เห็นประกายความเป็น Star และเสน่ห์ที่มากล้นในตัวของคอปเปอร์ จนทำให้เขาได้เข้ามาเป็น 1 ใน 8 คนที่ได้ใช้นามสกุล The Star

 

ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค.นี้ เวลา 6โมงเย็น ทางช่องวัน31 แฟนๆ จะได้พบกับการแข่งขันของพวกเขา 8 คนสุดท้าย The Star Idol กันแบบสดๆ (ถ่ายทอดสด) กับโจทย์เพลง be myself ที่แต่ละคนจะมาถ่ายทอดความเป็นตัวเองให้ได้มากที่สุดบนเวที เพื่อให้แฟนๆ ส่งแรงเชียร์ แรงใจโหวตให้เต็มที่ เพราะในสัปดาห์นี้จะต้องมีคนที่ไม่ได้ไปต่อ!! รักใคร เชียร์ใคร อยากให้ใครได้ไปต่อ โหวตให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 8 คนได้ทาง

วิธีการโหวต The Star Idol
-SMS พิมพ์เลขผู้เข้าแข่งขัน ส่งไปที่เบอร์ 4242899
-กด *425*เลขผู้เข้าแข่งขัน# โทรออก
-Website: www.thestarone31.net
-Application: The Star Idol

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :