รีเซต

ติดเกมหนักมาก! แม่นิตยา บุญสูงเนิน แทบช็อก ทอย เดอะทอยส์ ติดเกมขนาดเติมเป็นหลักล้าน (มีคลิป)

ติดเกมหนักมาก! แม่นิตยา บุญสูงเนิน แทบช็อก ทอย เดอะทอยส์ ติดเกมขนาดเติมเป็นหลักล้าน (มีคลิป)
MusicHot
16 มีนาคม 2564 ( 10:05 )
620

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อนักร้องสุดแนว “ทอย เดอะทอยส์” ออกมาสัมภาษณ์ผ่านสื่อว่าติดเกมหนัก ถึงขั้นเคยเติมเงินในเกมเพื่ออัปเลเวลในจำนวนเงินสูงถึงหลักล้านบาท ล่าสุดรายการวาไรตี้บันเทิงร้อนๆ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ไม่รอช้า ขอฉกตัวคุณแม่นักร้องดังในตำนาน “นิตยา บุญสูงเนิน” แม่แท้ๆของนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยทีน “ทอย เดอะ ทอยส์” มาเคลียร์ปมดราม่ากับสามพิธีกรฝีปากกล้า “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, ฮารุ สุประกอบ” และ ลิตา อินท์ชลิตา” ทุกประเด็นฮอต!!

 

เม้าท์ว่าคุณแม่บ่นมาตลอด แค่เติมเงินในเกม 80 บาทก็บ่นแล้ว?
“แม่บ่นจริง เมื่อก่อนเติมเกม80คือบ่น เพราะในตอนนั้นเค้ายังอยู่ในวัยเรียน เค้าเรียนหนังสือต้องรับผิดชอบการเรียน เติมไม่เท่าไรแม่ก็บ่นตอนนั้นอ่ะ”

แล้วพอเห็นข่าวว่า “ทอย” เติมเงินเล่นเกมหลักล้านช็อกขนาดไหน?
“ตอนนี้ก็บ่นเหมือนกัน (หัวเราะ) ตอนนี้ถ้าเยอะเกิน ก็โทรคุยกัน อย่างเห็นจากข่าว แม่ก็โทรไปสบายๆ โทรไปแบบชิวชิว เพราะเราเป็นสไตล์แบบนี้อยู่แล้ว แม่ก็ถามเค้านี่ทำไมเล่นเกมเยอะขนาดนี้ เติมเงินเยอะขนาดนี้ เค้าก็บอกไม่มีไรแม่ สบายๆ แม่ก็บอกเค้าว่าเติมหลักขนาดนี้ก็ไม่ไหวนะลูก เค้าก็บอกว่าไม่หรอก เดี๋ยวก็เบื่อแล้ว คือเค้าเป็นคนที่แบบว่าไม่โกหก อะไรที่ทำคือบอกเลย”

หลังจากข่าวออกมา เห็นว่าโทรติดต่อหลายรอบมาก “ทอย” ปิดโทรศัพท์มือถือหนีแม่?
“เออ...แม่โทรไปก็รู้สึกไม่ติดนะ (หัวเราะ)”

ในเมื่อ “ทอย” ปิดโทรศัพท์ไม่รับสายเลย แม่มีอะไรอยากบอก “ทอย” ผ่านสื่อมั้ย?
“แม่เป็นห่วงนะ เป็นห่วงมากๆ แต่รู้ว่าทอยอยู่ในวัยที่แบบว่า ทอยบริหารจัดการ พออยู่ในระบบอยู่แล้ว เพราะว่าทอยบริหารจัดการทุกอย่างในบ้าน ดูแลพ่อแม่ ดูแลครอบครัวเนี้ยไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เค้าดูแลดีมาก ตรงนี้แม่ก็เลยพูดมากไม่ได้ (หัวเราะ) เพราะว่าเรื่องอื่นเค้าก็ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวัง ในชีวิตเรื่องที่เค้าทำให้แม่เสียใจ นับครั้งได้ มีไม่เยอะ”

 

แม่อยากให้ “ทอย” เอาเงินไปใช้กับอะไรมากกว่ากัน?
“เรื่องเล่นเกมแม่ไม่ว่า เพราะว่าช่วงที่มีโรคระบาดออกมา เค้าต้องอยู่กับบ้าน ก็อาจจะเบื่อ ทำงานอยู่กับบ้านก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อย ก็เอานิดหน่อยพอนะลูกนะ อย่าเยอะ (หัวเราะ)”

ณ วันนี้ “ทอย” โด่งดังไปทั่วโลกภูมิใจกับลูกชายคนนี้ขนาดไหน?
“ภูมิใจมากๆ คือจริงๆพ่อแม่ทุกคนบนโลก ภูมิใจกับลูกตัวเองทั้งนั้น ไม่ต้องเป็นซุปเปอร์สตาร์หรอกเนอะ แค่แบบว่าจบ ป.
1 ฉันก็ดีใจแล้ว ดีใจกับการพัฒนาการของเค้า แต่พอเค้ายิ่งเป็นแบบนี้ก็ยิ่งชื่นใจ คือทอยเนี้ยเค้าดูแลทุกคนในบ้าน เค้าจะมีเรื่องติดตัวแบบนี้มา เราไม่ต้องไปบอกเค้าเลย ทอยแม่ขอแบบนี้นะ ไม่ต้อง เค้าจะรู้ว่าแบบนี้ต้องทำ”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=JFIBGbGVJ50