รีเซต

ล้วงลึกเรื่องราวชีวิตสาวเก่ง อ๋อม-สกาวใจ ใน คลับมันตรา 14 ก.ย.นี้!!

ล้วงลึกเรื่องราวชีวิตสาวเก่ง อ๋อม-สกาวใจ ใน คลับมันตรา 14 ก.ย.นี้!!
11 กันยายน 2557 ( 14:51 )
5.5K

          บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5


          คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดบ้านต้อนรับนักแสดงสาวสวย ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย เพราะยังเป็นคนตลก โก๊ะแบบสุดๆ ที่สำคัญยังเก่งแบบสุดๆ ทั้งการแสดง รวมถึงธุรกิจส่วนตัวประเภทท่องเที่ยว ที่ดูแล้วกำลังรุ่งไปได้สวยทีเดียว อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์


           และไหนๆมาเยือน คลับมันตรา ทั้งที สาว นาเดีย ก็ไม่พลาดที่จะแง้มถึงเรื่องของหัวใจ ที่ได้ข่าวแว่วๆมาว่าใกล้จะสละโสดเร็วๆนี้แล้ว จึงให้ฝากถึงเคล็ดลับการดูแลความรักให้คงอยู่อย่างยาวนาน ถึงแม้จะคบกันมาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม ต่อด้วยเรื่องราวดีๆเอาใจคุณแม่ กับเคล็ดลับการเพิ่มพัฒนาการทางสมองให้กับลูกน้อย โดยผู้เชี่ยวชาญได้มาให้ข้อมูลอย่างละเอียด จากนั้นสาว นาเดีย และ เชฟนน มาบอกต่อถึงเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ช่วยในการดับร้อนได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยสาว น้ำหวาน-หมวย ที่นำเคล็ดลับการ D.I.Y เสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วให้กลายเป็นเสื้อผ้าชุดใหม่ ที่รับรองว่าไม่ซ้ำแบบใครมาบอกต่อ


          ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety