รีเซต

ตอนจบดั้งเดิมที่ไม่ได้ใช้ของ "Godzilla vs. Kong" จุดจบศึกราชันย์ ก่อนจะถูกเปลี่ยน

ตอนจบดั้งเดิมที่ไม่ได้ใช้ของ "Godzilla vs. Kong" จุดจบศึกราชันย์ ก่อนจะถูกเปลี่ยน
Major Cineplex
26 เมษายน 2564 ( 22:00 )
511

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากเงียบเหงากันมานาน ในที่สุดวงการภาพยนตร์ก็ได้กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่ Warner Bros. ใจเด็ดตัดสินใจเข็นเอา Godzilla vs. Kong เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก พร้อมกับฉายลงบนบริการสตรีมมิ่งของตัวเอง ไม่เพียงแค่ทำรายได้ทั่วประเทศไทยทะลุ 360 ล้านบาท แต่ทั่วโลกเองก็ปังไม่แพ้กัน โดยในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 406.57 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ กลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่งดงามในช่วงของการแพร่ระบาดโควิด-19 แต่แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายมาแล้วหลายสัปดาห์ แต่ก็ยังมีข้อมูลบางส่วนที่แฟนหนังหลายคนอาจจะยังไม่รู้

ล่าสุด อดัม วินการ์ด ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs. Kong ได้เข้าร่วมหัวข้อ Ask Me Anything บนเว็บไซต์ Reddit ที่ได้มีคนเข้ามาถามคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs. Kong มากมาย หนึ่งในคำถามนั้นก็คือ แผนการที่ถูกวางเอาไว้เกี่ยวกับตอนจบของแรกเริ่มของภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ โดย อดัม วินการ์ด ให้ตอบคำถามในประเด็นนี้ว่า…

“ตอนจบแบบดั้งเดิมของเรื่องจะมีแค่ ก็อตซิลล่า ว่ายน้ำกลับลงไปในมหาสมุทรเท่านั้น แต่ถ้าเป็นแบบนั้นมันรู้สึกเหมือนจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของ คอง เท่าไรนัก”

หากเป็นแบบที่ผู้กำกับว่าไว้ นั่นหมายความว่าในแผนเดิมนั้น เรื่องราวจะจบลงแค่ก็อตซิลล่าเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ และว่ายน้ำกลับสู่มหาสมุทร และเราก็จะไม่ได้เห็นคองที่เดินทางไปยังฮอลโลว์เอิร์ธ แล้วปกป้องดินแดนในพื้นพิภพนั้นในฐานะของราชา แบ่งการปกครองกับก็อตซิลล่าที่ดูแลบนพื้นผิวโลก นอกจากนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิมหรือแบบที่เราได้ดูกันไป ก็ไม่มีแบบไหนที่จะเป็นการปูทางไปสู่ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ คงต้องมาจับตาดูกันต่อไปว่า Warner Bros. จะเอาอย่างไรต่อไปกับจักรวาล MonsterVerse

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In