รีเซต

รักล้นพุง EP.1! มาวิน-สายป่าน ส่ง Let's eat รักล้นพุง ประเดิมด้วยเมนูอาหารทะเลจัดเต็ม เสิร์ฟความอร่อยผ่านหน้าจอ

รักล้นพุง EP.1! มาวิน-สายป่าน ส่ง Let's eat รักล้นพุง ประเดิมด้วยเมนูอาหารทะเลจัดเต็ม เสิร์ฟความอร่อยผ่านหน้าจอ
EntertainmentReport
25 เมษายน 2564 ( 12:00 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง ตอนแรก! เริ่มต้นความสนุกสนาน สำหรับละครเรื่องรักล้นพุง ในตอนแรก โดยเป็นการประกบคู่กันของนักแสดงมีฝีมืออย่าง มาวิน ทวีผล(ทอย) สายชิมตัวจริง ที่มารับบบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้ กับนางเอกสาว มากความสามารถ สายป่าน อภิญญา (เหมียว) นอกจากนั้น ยังมีนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น พิสมัย วิไลศักดิ์ (อาม่า) , รัดเกล้า อามารดิษ (เจ๊รัน), พุทธิพงศ์(กันดั้ม) ซึ่งจะมาเรียกน้ำย่อย ด้วยการพาไปชมภาพเบื้องหลังในวันนี้ รับรองว่าเมื่อได้ชมกันแล้ว จะทั้งสนุก และทั้งอิ่มอร่อยกันไปพร้อม ๆ กัน

โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ร้านอาหารย่านสมุทรปราการเป็นร้านอาหารริมทะเลย่านบางปู กินลม ชมวิว ไปพร้อม ๆ กัน เพราะนอกจากทีมงาน นักแสดงจะถ่ายทำละครกันไปแล้ว บรรยากาศด้านหน้าร้าน เราก็จะได้เห็นฝูงนกจำนวนมาก บินเล่นลมให้เราได้ชมกันด้วย


เรื่องราวในฉากนี้ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ของตัวละครอย่าง มาวิน ที่ได้มาพักอาศัยอยู่ที่ผาสุกวิลล่า จึงชวน เพื่อนบ้าน ออกมารับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีนักแสดงมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า เมนูอาหารที่จะมาแนะนำกันให้ชิม ในวันนี้ มากมายไปด้วยอาหารทะเลหลายชนิดด้วยกัน ขอบอกว่าเบื้องหลังจากถ่ายทำนั้น ฟินกันสุดขั้ว ถึงแม้อากาศจะร้อน ใช้เวลาในการถ่ายทำอยู่หลายชั่วโมง แต่ทุกคนก็เพลิดเพลินกับเมนูอาหารตรงหน้า มีความสุขกันถ้วนหน้า รับรองว่า นั่งดูอยู่หน้าจอค่ำนี้ จะรู้สึกถึงความอิ่มอร่อย ไปพร้อม ๆกัน และถึงแม้จะเป็นการมาประกบคู่สร้างผลงานละครด้วยกันครั้งแรก ของมาวิน และสายป่าน อภิญญา แต่ขอบอกเลยว่า แค่เริ่มต้นตอนแรก ทั้งคู่ก็ทำความคุ้นเคย สนิทสนมกันได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว อย่าพลาดชมละครที่น่ากินที่สุดในยุคนี้ รักล้นพุง ติดตาม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.  (ดูฟรี 3 ตอนแรก)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :