รีเซต

“เจมีไนน์-โฟร์ท” แฮปปี้คอนเสิร์ตผ่านไปได้ด้วยดี รับเกิดอุบัติเหตุขณะขึ้นโชว์นิดหน่อย

“เจมีไนน์-โฟร์ท” แฮปปี้คอนเสิร์ตผ่านไปได้ด้วยดี รับเกิดอุบัติเหตุขณะขึ้นโชว์นิดหน่อย
TNN ช่อง16
31 สิงหาคม 2566 ( 12:40 )
125

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต “Gemini Fourth My Turn Concert” ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ของสองหนุ่มสุดฮอตในขณะนี้ “โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล" และ "เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์" ซึ่งบรรยากาศภายในคอนเสิร์ตก็สนุกสุดๆ แถมยังมีเซอร์ไพร์สจากแขกรับเชิญที่ทำเอาทั้งสองหนุ่มถึงกับน้ำตาแตก 


ภาพจากTrue inside

 

ซึ่งหลังจากคอนเสิร์ตผ่านไปทั้งคู่ได้เผยว่า "เจมีไนน์" ได้เกิดอุบัติเหตุนิหน่อยจากการกระโดดผิดท่า และได้ไปหาหมอแล้วซึ่งคุณหมอบอกว่าอยากให้ตัว "เจมีไนน์" นั้นทำการพักการใช้เท้าก่อน ซึ่งเจมีไนน์ไม่ได้บอกว่าตนนั้นเป็นอะไร แต่ได้เผยว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นตอนรอบ 2 ซึ่งก็มีผลตอนโชว์นิดหน่อย ก็กระเผลกๆ นิดหน่อยครับ ตอนนี้ก็ยังไม่หายครับ แต่หาหมอแล้ว หมอบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้ว แข็งแรงขนาดนี้ เก่งขนาดนี้ หมอก็บอกให้พักขาครับ แต่เราก็มาโชว์ตัวให้ทุกคนดูก่อน ซึ่งจริงๆ หมอคงแค่อยากให้พักเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร ก็ยังเดินได้อยู่

 

ส่วนในเรื่องคอนเสิร์ต ดีใจที่ได้จัดคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค มันเป็นเวทีที่ศิลปินหลายคนไฝ่ฝันที่อยากจะไป ซึ่ง "เจมีไนน์" ก็เจอเซอร์ไพร์จากหนุ่ม "นนท์ ธนนท์" ที่โผล่ขึ้นมาเป็นแขกรับเชิญซึ่ง จริงๆ มันไม่มีในสคริปต์ และยังได้เผยอีกว่าตนนั้นมีอีกฝ่ายเป็นไอดอล ส่วนโฟร์ทประทับใจในส่วนของสาว "แอลลี่" และ "Pixxie" เพราะทางฝั่งของโฟร์ทชื่นชอบทั้งแอลลี่และPixxie เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว


ภาพจากTrue inside

ภาพจาก IG:gemini_nt

ภาพจาก IG:gemini_nt

ภาพจากIG:fourth.ig