รีเซต

ดราม่าสุดยอด กรีน หนีสุดชีวิตถูก ไม้ กระชากไซร้ซอกคอ

ดราม่าสุดยอด กรีน หนีสุดชีวิตถูก ไม้ กระชากไซร้ซอกคอ
25 กุมภาพันธ์ 2557 ( 18:53 )
6.9K

   กำลังเข้มข้น กับเรื่องราวชีวิตไขว้คว้าความฝันของ เดือน งามพร้อม ในละครเรื่อง “หางเครื่อง” ที่ฉากเก็บมาฝากวันนี้เป็นฉากที่สาวกรีน-อัษฏาพร ต้องเจอกับเหตุการณ์เลวร้าย ที่ทำให้ต้องเลือกว่าจะจำยอมเพื่อความฝัน หรือจะต่อต้านและทำลายฝันของตัวเอง


ฉากนี้เป็นตอนที่ เดือน(กรีน) งอนกับรวิ(เติ้ล) แล้วประชดด้วยการให้พิมุก(ไม้) ไปส่งบ้าน แม้ว่าพิมุกจะเคยสัญญาว่าจะไม่แตะต้องเดือนจนกว่าเดือนจะยอมใจอ่อน แต่ระหว่างทางเปลี่ยว พิมุกอดไม่ได้ ปลุกปล้ำเดือน แม้เดือนจะอ้อนวอนร้องขอทั้งน้ำตา แต่พิมุกก็ไม่หยุดแถมยังขู่ว่าถ้าเดือนอยากจะเป็นนักร้องก็ให้ยอมเขาซะ แต่ระหว่างที่เดือนกำลังเข้าตาจน เพราะสู้แรงไม่ไหว นภา(เจนนี่) ก็ผ่านมาเห็นและหยิบไม้ฟาดพิมุกจนหน้าคว่ำ ก่อนจะเดินหนีไปแบบที่ก็ไม่ได้สนใจเดือนเช่นกัน


ฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำที่ตลาดระแหง ซึ่งเริ่มด้วยการทำอารมณ์ของสาวกรีน ที่ต้องบีบคั้นน้ำตาตั้งแต่โดนหนุ่มไม้ซุกไซร้ซอกคอตั้งแต่ในรถ แถมผู้กำกับพี่แชมป์-อินทนนท์ ยังเพิ่มรสชาติ ให้สาวกรีนน่าสงสารขึ้นโดยการให้เปิดประตูหนีตายลงจากรถแล้วให้สะดุดล้มลุกคลุกคลาน ซึ่งเทคแรกสาวกรีนก็ล้มซะจนทีมงานแอบตกใจว่าล้มจริงหรือล้มแบบการแสดง เพราะดูจะเจ็บจริง แต่สาวกรีนก็มีสปิริตลุกขึ้นวิ่งด้วยร้องไห้ด้วย แต่ก็หนีไม่พ้นเพราะหนุ่มไม้มือไวคว้าไว้ทันแล้วกอดรัดซ้ายขวา ขณะที่สาวกรีนก็น้ำตาไหลยกมือไหว้ เรียกว่ากระชากอารมณ์ความน่าสงสารสุดๆ

 
ก่อนที่สาวเจนนี่จะโผล่มายืนจังก้าเอาไม้ชี้หน้าแล้วฟาดหัวหนุ่มไม้ ซึ่งพอถึงคัทนี้ ผู้กำกับต้องลองให้สาวเจนนี่กับหนุ่มไม้ลองจังหวะตีกันให้ดีก่อน เพราะกลัวจะพลาดเจ็บตัวจริงๆ งานนี้ก็มีหวาดเสียวกันเล็กน้อย แต่ฉากนี้ต้องยกให้สาวกรีนที่ทำอารมณ์ดราม่าได้ต่อเนื่องแบบเรียกน้ำตาได้ไม่มีหมด ฝากติดตามลุ้นว่างานนี้ นภานักร้องรุ่นพี่ หรือสาวเจนนี่ที่เมินเฉยและเหมือนจะร้ายใส่เดือนหรือสาวกรีนมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ทำไมถึงเปลี่ยนใจมาช่วยยามคับขัน ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “หางเครื่อง” ฉากนี้ในวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 จ้า..

 


 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety