รีเซต

ไนกี้ บอย เคมีพุ่งแรง! กระแทกใจสาววาย ใน รักต้องแลก

ไนกี้ บอย เคมีพุ่งแรง! กระแทกใจสาววาย ใน รักต้องแลก
Entertainment Report_1
28 มิถุนายน 2560 ( 19:26 )
81.8K
2

ประเดิมเรื่องแรกก็แซ่บครบรสสำหรับซีรีส์ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง
ที่ไม่ถึงตาย” ตอน รักต้องแลก 
กับเคมีที่เข้ากันสุดๆ ของ ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ กับ บอย – พิษณุ นิ่มสกุล ที่โดนใจสาววายไปเต็มๆ พร้อมเสริมทัพความแซ่บกับสองสาวแป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์ และ เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ ที่จะมาถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกันอย่างเข้มข้ ผลงานการกำกับของ มะเดี่ยว – ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล งานนี้ไนกี้กับบอยจะมีทีเด็ดอะไรมาเซอร์ไพรส์คนดูบ้างต้องติดตาม


แจ๊ค (ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ) และ อุ้ย (แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์) ตกลงแต่งงานกัน ทั้งคู่ชอบปลูกต้นไม้จึงหาบ้านที่มีบริเวณเพื่อจัดสวนเล็กๆ จนไปเจอบ้านหลังหนึ่งที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง ทำเลโอเค สภาพแวดล้อมน่าอยู่ทั้งคู่ก็เลยตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่นั่น ทำให้พวกเขาได้เจอกับ ต่าย (เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ) และ ปาล์ม (บอย – พิษณุ นิ่มสกุล )  คู่สามีภรรยาลูกสอง ที่ชอบจัดสวนเหมือนกัน  จนเกิดความสนิทสนมระหว่างสองครอบครัว

โดยเฉพาะแจ๊คกับปาล์มที่รู้สึกดีต่อกันมากเกินจะห้ามใจ พยายามที่จะคบกันโดยที่อุ้ย เองก็ไม่เคยสงสัยอะไร ยังคงใช้ชีวิตอยู่กับความรัก ความสมบูรณ์แบบของครอบครัว อย่างมีความสุขเป็นปกติ ในขณะที่ต่ายกลับรู้ความจริงทุกอย่าง แต่ยอมเปิดโอกาสให้ปาล์มสามีของตัวเองมีความสัมพันธ์กับผู้ชายอีกคน โดยมีข้อแม้ แค่เพียง ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร จะต้องรายงานและส่งภาพให้เธอได้รับรู้ด้วยตลอดเวลา ความสัมพันธ์ของสองครอบครัวจึงเป็นความสัมพันธ์ของคนสี่คนที่มีทั้งความรัก ความลับ ความผิดที่ต้องปกปิด และความจริงที่รอการเปิดเผย กับความเจ็บปวดที่ต้องเจอ มันทำให้ความรักครั้งนี้เป็นความรักครั้งหนึ่งที่ไม่ถึงตาย แต่ก็ไม่รู้ว่าจะหาทางออกอย่างไร?

ติดตามได้ในซีรีส์ “Club Friday The Series รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักต้องแลก”  เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 1 กรกฏาคม 2560 เวลา 20.30 น.  ทางช่อง GMM25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID