รีเซต

เปิดใจ!! อั๊ต อัษฎา กับหน้าที่พิธีกรรายการ LIFESTYLE ADVOCATES

เปิดใจ!! อั๊ต อัษฎา กับหน้าที่พิธีกรรายการ LIFESTYLE ADVOCATES
Entertainment Report_1
15 สิงหาคม 2559 ( 22:47 )
1.7K

อั๊ต อัษฎา พานิชกุล  เจ้าของภาพลักษณ์ดาราและพิธีกรระดับอินเตอร์ กับบทบาทหน้าที่ครั้งใหม่กับรายการ  “LIFESTYLE ADVOCATES” ทรูวิชั่นส์ร่วมกับช่อง Life Inspired HD นำรายการวาไรตี้ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่จะนำเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงในประเทศในย่านเอเชียรับหน้าที่พิธีกรและพาผู้ชมไปพบกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ที่จะมาเล่าเรื่องถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวทั้งการพักผ่อน ท่องเที่ยว และงานอดิเรกยามว่าง รวมไปถึงสถานที่ ๆ นิยมไปชิลเอ้าท์ นอกบ้าน โดยรายการนี้ถ่ายทำกันใน 6 ประเทศในย่านเอเชีย คือ สิงค์โปร์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และประเทศไทย สำหรับประเทศไทย

ครั้งนี้ “อั๊ต อัษฎา พานิชกุล” กล่าวว่า “มีความยินดีและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ตนเองได้รับเลือกให้เป็นพิธีกรเพื่อนำเสนอไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองของประเทศไทยสู่สายตาโลก เราจะพาผู้ชมไปพบกับร้านอาหาร แหล่งพักผ่อนในวันหยุด แบบที่คุณไม่นึกถึงมาก่อน จากการสัมภาษณ์เหล่าเซเลบริตี้ระดับอินเตอร์  อย่าง ต่าย ณัฐพล, ซินดี้ สรินยา , โอซา แวง, เจนสุดา ปานโต,  คิด คณชัย เบญจรงคกุล  และ ป๊อบ อารียา  โดยแต่ละท่านนั้นเรียกว่าเป็นเซเลบริตี้ระดับท็อปของเมืองไทย ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็เรียกว่าเผ็ดไม่แพ้ใคร น่าติดตามอย่างมากว่าแต่ละท่านจะชื่นชอบและมีรสนิยมส่วนตัวในการใช้ชีวิตแบบไหน รายการนี้ก็จะนำมาเปิดเผยกัน ก็อยากจะฝากติดตามชมรายการ “LIFESTYLE ADVOCATE”  กันเยอะๆนะครับ”

          ติดตามชมรายการ “LIFESTYLE ADVOCATES” รับชมกันได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น.  เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่  18 กันยายน นี้ และในตอนของประเทศไทยออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม นี้ ทางช่อง Life Inspired HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 148 หรือ 341)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริมทรูวิชั่นส์ เอ-นิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์    ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com